Cach Lap Ghe Chan Quy 3
Tin Tức

Hướng dẫn cách lắp ghế chân quỳ trong 5 bước cơ bản

Theo dòng xu hướng hiện tại, ghế chân quỳ đang đứng đầu danh sách về thiết kế ghế ngồi văn phòng phổ biến nhất tại các công ty hiện đại, và cũng là lựa chọn hàng đầu cho những người làm việc tại nhà. Hãy cùng khám phá về loại ghế này và cách lắp đặt ghế chân quỳ cơ bản thông qua bài viết dưới đây từ trang web banlamviechoaphat.com.

1. Tìm hiểu về loại ghế chân quỳ văn phòng

Ghế chân quỳ là một loại ghế văn phòng được thiết kế để giảm áp lực lên lưng và cổ của người sử dụng và tăng cường sự thoải mái trong quá trình ngồi. Ghế chân quỳ văn phòng thường có khung chân bằng kim loại chắc chắn. Mặt ngồi và tựa lưng thường được bọc bằng chất liệu thoáng khí như vải hoặc da nhân tạo để đảm bảo thoải mái trong quá trình sử dụng.

Ghế chân quỳ được thiết kế để giảm áp lực lên lưng và cổ

Tư thế ngồi chân quỳ của ghế chân quỳ văn phòng tạo ra một góc 135 độ giữa hông và chân, giúp duy trì đúng tư thế cơ thể và giảm căng thẳng lưng và cổ. Nó cũng giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện cân bằng cơ thể.

Ghế chân quỳ giúp duy trì đúng tư thế cơ thể

Ghế chân quỳ văn phòng thường được sử dụng trong môi trường văn phòng để giảm căng thẳng và đau lưng, đồng thời tạo cảm giác thoải mái và tăng cường sự tập trung khi ngồi làm việc trong thời gian dài. Nó cũng được lựa chọn bởi những người muốn duy trì tư thế ngồi đúng, cải thiện lưu thông máu và giảm áp lực lên lưng.

Khi mua ghế chân quỳ văn phòng, quan trọng là chọn một chiếc có kích thước phù hợp và có thể điều chỉnh để đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ trong quá trình làm việc.

2. Cách lắp ghế chân quỳ cơ bản

Mỗi loại ghế sẽ có cách lắp ghế khác nhau. Nếu như bạn được hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật giao tận nhà, họ sẽ lắp ghế thay cho bạn. Tuy nhiên với những đơn hàng mua online phải tự lắp, bạn cần đọc hướng dẫn lắp ghế có gửi đính kèm theo sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp ghế chân quỳ cơ bản gần như loại ghế nào cũng ứng dụng theo kết cấu này

Những nhà sản xuất khác nhau sẽ có cách lắp ghế chân quỳ khác nhau
  • Bước 1 – Đọc giất hướng dẫn sử dụng: Như đã đề cập ở trên, việc đọc kỹ thông tin từ nhà sản xuất sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lắp và tránh những sai lầm dẫn đến hư hỏng không cần thiết. Bên cạnh đó hãy kiểm tra số lượng thiết bị và phụ kiện được đính kèm trong sản phẩm.
  • Bước 2 – Lắp khung ghế: Tiến hành lắp phần tay nắm của ghế vào khung chân theo giấy hướng dẫn lắp ghế chân quỳ. Trong bước này, bạn cần chuẩn bị mẫu vít chống xoay M6x30 cố định vị trí các bộ phận của ghế
  • Bước 3 – Lắp nút giảm chấn: Tiếp đến phần khung chân của ghế, bạn cần lắp nút giảm chấn để giảm tác động của trọng lực người ngồi. Sau đó tiếp tục lắp tấm đệm ngồi và lưng tựa lên khung ghế. Tương tự ở bước 2, các vị trí này cũng dùng vít chống xoay M6x30 để cố định vị trí các bộ phận ghế.
  • Bước 4 – Kết hợp các bộ phần rời của ghế: Những phụ kiện đi kèm rời ra rồi khỏi ghế cần được lắp lại trên phần khung đã hoàn thiện ở 2 bước trên. Đến bước này gần như ghế của bạn đã được hoàn thiện
  • Bước 5 – Thử ghế: Cuối cùng, bạn chỉ cần ngồi thử để kiểm tra chất lượng sau khi lắp của ghế. Bạn cần kiểm tra xem ghế có bị lung lay hoặc chưa chắc chắn không. Nếu thấy chưa ổn, kiểm tra ngược lại các bước ở trên xem các bộ phận đã được cố định 1 cách chắc chắn chưa và thao tác lại.

3. Gợi ý 5 mẫu ghế chân quỳ giá rẻ, chất lượng

Mẫu 1: Ghế lưới khung chân mạ GL403

Ghế lưới chân quỳ
Ghế chân quỳ bọc GL403

Mẫu 2: Ghế chân quỳ da simili GL406 Hòa Phát

ghế chân quỳ da simili
Ghế chân quỳ da simili GL406 Hòa Phát

Mẫu 3: Ghế chân quỳ bọc da SL718M

Ghế chân quỳ bọc da
Ghế chân quỳ bọc da SL718M

Mẫu 4: Ghế chân quỳ giá rẻ, nhiều màu SL712S – Hòa Phát

Ghế chân quỳ giá rẻ
Ghế chân quỳ SL712S

Mẫu 5: Ghế phòng chờ chân quỳ VT2

4. Nên mua ghế chân quỳ ở đâu?

Ghế chân quỳ không chỉ thiết kế phù hợp với môi trường công sở hiện đại mà còn mang đến nhiều ích lợi cho sinh hoạt công sở. Chính vì thế nó dần trở thành 1 item được các công ty săn đón. Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp ghế chân quỳ chất lượng, banlamvievhoaphat.com là 1 lựa chọn giúp bạn sở hữu mẫu ghế Hot này với mức giá rẻ nhất thị trường.

Nếu như đã tìm được mẫu yêu thích, đặt hàng nhanh với chúng tôi qua các cổng liên hệ

  • Trung tâm tư vấn của banlamvievhoaphat.com 0909 658 985
  • Tham khảo 88+ mẫu ghế chân quỳ và các sản phẩm nội thất văn phòng khác tại Showroom: 1369 Lê Đức Thọ, F13, Gò Vấp, TPHCM
  • Săn Flash Deal – triệu ưu đãi tại Website:banlamvievhoaphat.com

Related posts