noi-that-hoa-phat
Tin Tức

Nội Thất Hòa Phát – Thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất

Nội Thất Hòa Phát – thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất. Được người tiêu dùng trong nước đánh giá và ưu tiên lựa chọn. Dòng nội thất của Hòa Phát đa dạng mọi chủng loại như: nội thất gia đình, nội thất công cộng, nội thất trường học và không thể không nhắc đến dòng sản phẩm chủ lực của hãng là nội thất văn phòng. Hòa Phát luôn chú trọng và đề cao mục tiêu của khách hàng. Các sản phẩm văn phòng thường được thiết kế với những tính năng ưu việt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng.

Lịch sử hình thành của Nội thất Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát - Thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất

Hòa Phát là một tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khởi điểm của Hòa Phát là một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng. Từ giữa năm 1992, Hòa Phát mở rộng thêm các lĩnh vực khác như nội thất, nguyên vật liệu xây dựng, điện lạnh và bất động sản. Năm 1995, Hòa Phát chính thức thành lập công ty cổ phần nội thất. Với 26 năm không ngừng nỗ lực phát triển. Tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồ nội thất. Đến nay, khi đã nhiều các thương hiệu trong và ngoài nước cạnh tranh, nhưng Hòa Phát vẫn là cái tên tạo dựng được dấu ấn đặc biệt trong lòng người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng và đa dạng mẫu mã.

Đổi tên thương hiệu thành Nội Thất The One

Nội Thất Hòa Phát - Thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất

Đầu năm 2022, Nội thất Hòa Phát đã chính thức đổi tên thành Nội thất The One và tiếp tục hành trình mang đến những sản phẩm có giá trị cao cho người tiêu dùng trong ngành nội thất văn phòng.
Sau hơn gần 3 thập kỷ, Hòa Phát đã trở thành một thương hiệu quốc dân. Mỗi năm Hòa Phát đưa đến tay người tiêu dùng hàng triệu sản phẩm. Công ty luôn đầu tư trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu tại các quốc gia tân tiến như Đức, Ý, Nhật Bản, Đài Loàn,…

Kế thừa những giá trị bền vững

Với tên gọi mới, Nội Thất The One sẽ là thương hiệu kế thừa những thành quả của Nội thất Hòa Phát. Gần đây nhất, Thương hiệu The One đã lọt top 10 những thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0, bổ sung những giải thưởng danh giá đã có như Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (2005-2021), Top 10 thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương (2020), Thương hiệu Quốc gia (2018-2021),.. cùng nhiều giải thương giá trị khác.

Cam kết dẫn đầu bằng chất lượng sản phẩm

Nội Thất Hòa Phát - Thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất

Với chiến lược thương hiệu mới sẽ gắn liền với cam kết chất lượng sản phẩm luôn là số 1. Để đáp ứng được cam kết đó, Hòa Phát tăng cường kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, và đầu tư công nghệ máy móc hiện đại cho sản xuất. Kiên quyết không bán ra thị trường những sản phẩm lõi, và thực hiện chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn.
Triết lý “Hòa hợp cùng phát triển” luôn là chỉ dẫn cho mọi hoạt động tập đoàn. Để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bàn ghế văn phòng chất lượng nhất. Xứng đáng là Nội thất Hòa Phát – thương hiệu hàng đầu về sản xuất nội thất tại Việt Nam

>>>>>>Xem thêm: Bàn văn phòng gấp gọn – tiện lợi hợp thời trang

 

Related posts