Tin Tức

Mẹo hay cần biết để thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ

Để thành công trong công việc cần rất nhiều yếu tố. Và việc thiết kế bàn làm việc tại nhà là một trong những yếu tố đó. Tuy nhiên, thiết kế như thế nào để đảm bảo đẹp và ấn tượng chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Phần chia sẻ sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo hay hữu ích về vấn đề này.

Kiểu dáng bàn làm việc

Chọn bàn với kiểu dáng đơn giản

Điều đầu tiên khi thiết kế bàn làm việc bên trong phòng ngủ đó là chúng ta cần chọn lựa kiểu dáng cho phù hợp diện tích không gian. Hãy chọn những chiếc bàn có kiểu dáng đơn giản, thiết kế thông minh để tối ưu diện tích căn phòng.
Với những thiết kế đơn giản đáp ứng công năng cần thiết sẽ giúp đảm bảo sự tiện nghi mà vẫn gọn gàng đẹp mắt. Qua đó mà bàn làm việc tăng thêm sức cuốn hút và đầy đủ tiện ích cho không gian phòng.

Chất liệu bàn làm việc

Mẫu bàn làm việc bằng gỗ bề mặt phủ Melamine kết hợp với chân sắt

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ cũng cần quan tâm đến chất liệu. Gỗ vẫn là lựa chọn hàng đầu, mang đến sự chắc chắn, thân thiện với xu hướng tiêu dùng người Việt. Gỗ đem lại cảm giác mộc mạc gần gũi đến hiện đại trẻ trung. Bên cạnh đó cũng có thể kết hợp thêm cả chân bàn bằng kim loại nhằm mang lại cho căn phòng điểm nhấn hơn.

Cách bố trí bàn làm việc

Bố trí bàn làm việc hợp lý trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, khi bố trí bàn làm việc không nên kê bàn quá gần với giường ngủ. Mẹo này giúp bạn tạo sự phân chia khu vực làm việc và nghỉ ngơi trong căn phòng, giúp bạn hình thành thói quen làm việc được tập trung và hiệu quả hơn.
Ngoài ra cần chú trọng bàn làm việc nên có nhiều ánh sáng thiên nhiên. Tốt nhất bạn có thể tận dụng đặt bàn làm việc ở gần cửa sổ.

Những đồ trang trí trên bàn làm việc

Ngoài giường ngủ và bàn làm việc thì bên trong phòng ngủ bạn cũng có thể tận dụng thêm một số những đồ trang trí khác. Cụ thể như là chậu cây cảnh xanh để vừa thanh lọc không khí vừa tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.
Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ kết hợp kệ trang trí cũng là xu hướng được sử dụng rộng rãi hữu ích. Vừa tạo thêm nơi bố trí lưu trữ, sắp xếp trưng bày tạo cảm giác gần gũi.

Từ bài viết chia sẻ ở trên đây chúng tôi mong rằng đã cung cấp cùng bạn những thông tin hữu ích liên quan đến thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ.

Related posts