Tin Tức

Chọn kiểu dáng quầy lễ tân phù hợp với không gian

Ngoài cách phục vụ của nhân viên thì một văn phòng, khách sạn thu hút là khi sở hữu một “bộ mặt” ấn tượng. Chính quầy lễ tân sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của doanh nghiệp. Vậy nên, muốn gầy dựng cảm tình của khách hàng ngay từ đầu, hãy đầu tư xứng đáng cho thiết kế quầy tiếp tân.

Quầy tiếp tân thẳng

Quầy lễ tân thẳng với thiết kế đơn giản

Đối với văn phòng vừa hoặc nhỏ thì mẫu quầy lễ tân thẳng sẽ là giải pháp lý tưởng. Kiểu dáng tinh gọn và hiện đại sẽ gây thiện cảm cho khách hàng khi đặt chân tới. Đồng thời, quầy tiếp tân này còn tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian khiêm tốn.

Quầy tiếp tân chữ L

Kiểu dáng chữ L tối ưu không gian sảnh chờ

Kiểu dáng hình chữ L giúp quầy lễ tân tối ưu không gian văn phòng và sảnh chờ của khách sạn hay Spa. Không chiếm quá nhiều diện tích, bạn sẽ có khu vực đón khách ấn tượng.
Đánh bay cảm giác chật chội, quầy tiếp tân chữ L phân chia khu vực chức năng hợp lý. Thiết kế này sẽ khiến quy trình làm việc được mạch lạc, trôi chảy, đặc biệt khi đón tiếp lượng khách hàng lớn.

Quầy lễ tân dạng cong

Thiết kế quầy cong mềm mại


Là biến tấu của mẫu quầy chữ L, bàn tiếp tân cong mang đường nét mềm mại hơn. Nếu cảm thấy nhàm chán với quầy thẳng truyền thống thì hãy thử mẫu quầy duyên dáng này. Không gian văn phòng, khách sạn hay Spa của bạn sẽ trở nên uyển chuyển và nhẹ nhàng.

Quầy lễ tân kiểu dáng độc đáo

Tạo điểm nhấn với những mẫu quầy độc đáo

Bạn muốn gây ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng và đối tác? Thay vì kiểu quầy truyền thống quen thuộc, hãy làm mới bộ mặt công ty mình bằng những thiết kế khác biệt. Tính độc đáo thể hiện qua kiểu dáng, hình khối của quầy cùng cách phối màu sắc khéo léo giúp truyền tải thương hiệu.
Không chỉ phô bày đặc trưng của chính doanh nghiệp, khách sạn hay Spa mà mẫu bàn quầy độc đáo còn tạo cảm hứng làm việc cho chính nhân viên. Không ai có thể chối bỏ sự hào hứng khi đặt chân vào không gian sống động này.

Related posts