Tin Tức

Quầy lễ tân đẹp cho không gian làm việc thêm cuốn hút

Quầy lễ tân đẹp để lại hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Đúng là như vậy, mỗi khi khách hàng hay đối tác đến với không gian làm việc của doanh nghiệp, thì điều đầu tiên mà họ thấy chính là nội thất khu vực sảnh chờ. Nếu bạn muốn không gian sảnh chờ của doanh nghiệp thật ấn tượng thì chắc hẳn bạn cần đến một chiếc bàn quầy lễ tân đẹp để thực hiện điều đó. Khách hàng, đối tác chắc hẳn sẽ bị lôi cuốn bởi gu thâm mỹ của doanh nghiệp.
Với những điều tốt lành và đẹp đẽ ngay ấn tượng đầu tiên, chắc hẳn doanh nghiệp của bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá để các nhà đầu tư, các đối tác tin tưởng hợp tác lâu dài.

Quầy lễ tân QLT107

Chất liệu sử dụng cho thiết kế quầy lễ tân đẹp

Gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngày nay, các vật liệu gỗ công nghiệp như MFC, MDF đang dần chiếm được ưu thế nhờ vào các tính năng vượt trội: màu sắc đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng ổn định, có khả năng chống cong vênh, co ngót trên một bề mặt rộng,… Bên cạnh đó, phong cách hiện đại được áp dụng vào thiết kế quầy lễ tân, thêm thắt các vật liệu mới như kính, sắt, inox…tăng nét tinh tế, sang trọng cho thiết kế.

Quầy lễ tân QLT106

Mẫu quầy lễ tân đẹp cho không gian làm việc

Bên cạnh việc đề ra những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại thì việc thiết kế và lựa chọn quầy lễ tân đẹp cũng được các công ty, doanh nghiệp đầu tư công sức. Quầy lễ tân chính là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng và thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp nên thiết kế thế nào cho thật nổi bật và ấn tượng.

Quầy lễ tân QLT13-18

Ngoài ra phong cách làm việc của nhân viên sẽ góp phần đem lại sự thân thiện với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi làm việc tại một nơi chuyên nghiệp, không gian thiết kế đẹp mắt, độc đáo như vậy, các nhân viên sẽ cảm thấy rất vui và tự hào, cống hiến hết năng lực của mình cho công ty.

Mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có cách lựa chọn quầy lễ tân phù hợp nhất.

Related posts