Tin Tức

Đa dạng các mẫu tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát

Tủ tài liệu không còn xa lạ gì với văn phòng làm việc, nó vừa là vật trang trí vừa là nơi để lưu trữ tài liệu, hồ sơ hiệu quả. Tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu sắc đều khiến bạn đắn đo trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về mẫu sản phẩm này nhé.

Chất liệu cho tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát
Tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát sử dụng chất liệu chính là gỗ công nghiệp, được sản xuất bởi các loại gỗ ngắn ngày như cao su, keo,… Gỗ được băm nhỏ hoặc nghiền nát thành bột mịn kết hợp với các loại keo chuyên dụng và ép thành các tấm gỗ có kích thước khác nhau.

So với gỗ tự nhiên thì lợi thế của gỗ công nghiệp là chúng có những tấm gỗ kích thước lớn. Dễ dàng làm các nội thất có kích thước quá khổ. Có khả năng chịu ẩm tốt, đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh, co ngót. Màu sắc đa dạng từ màu trơn cho đến màu vân gỗ hiện đại, trẻ trung. Độ bền không thua kém gì gỗ tự nhiên. Giá cả phải chăng vừa túi tiền của bạn.

Cách sử dụng màu sắc tủ hồ sơ gỗ Hòa phát
Bởi màu sắc ấm áp của gỗ, gợi cho chúng ta sự quen thuộc, gần gũi nên tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc ngày nay. Để không gian thêm thoáng rộng hơn, bạn có thể chọn tủ tài liệu màu gỗ sáng với kích thước phù hợp.
Tủ hồ sơ gỗ Hòa phát dành cho nơi làm việc lãnh đạo thường được thiết kế thêm các đường chỉ, hoa văn, đường cong tạo điểm nhấn, tạo nên sự sang trọng, thu hút tuyệt đối.

Mong rằng những gợi ý đơn giản trên, bạn có thể chọn được chiếc tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát ưng ý, phù hợp mục đích sử dụng.

>>> Tham khảo thêm:

Related posts