Tin Tức

Tủ hồ sơ sắt dạng thấp, tiết kiệm không gian hiệu quả

Không gian làm việc văn phòng cân đối và trọn vẹn hơn. Làm sao để lựa chọn được thiết kế tủ hồ sơ sắt dạng thấp phù hợp luôn là vấn đề được mọi người quan tâm? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.

Tủ hồ sơ sắt thấp với thiết kế hiện đại, đầy sáng tạo

Kiểu dáng hiện đại của tủ hồ sơ sắt thấp
Việc đón đầu xu hướng nội thất dẫn đến sự ra đời các mẫu tủ hồ sơ sắt thấp độc đáo, hiện đại. Nhờ thiết kế tinh giản, tủ thấp nhỏ hạn chế rườm rà, loại bỏ cảm giác chật chội, gò bó.
Các thiết kế tủ đựng hồ sơ sắt thấp chủ yếu theo phong cách hiện đại, mang đến sự đơn giản và gần gũi cho không gian. Đó có thể là mẫu tủ cánh mở có thể mở và sử dụng đồng thời các ngăn tủ mà không ảnh hưởng gì đến nhau, biến không gian văn phòng bạn trở nên tinh tế và gọn gàng hơn bao giờ hết. Hoặc một thiết kế tủ cánh lùa sáng tạo, hệ thống ray trượt giúp bạn đóng mở cửa một cách dễ dàng. Ngoài ra, cửa cánh lùa khi mở sẽ lùa về 2 phía không tốn diện tích, giúp mở rộng không gian.

Cánh lùa tiện dụng cho tủ hồ sơ sắt dạng thấp

Chất liệu của tủ đựng hồ sơ sắt thấp
Thiết kế nội thất văn phòng đa dạng chất liệu mang đến nhiều sự lựa chọn, nổi bật nhất chất liệu gỗ công nghiệp và kim loại.
Nếu gỗ công nghiệp với đặc tính dễ gia công cùng tính thẩm mỹ cao thể hiện qua sự phong phú về màu sắc, bề mặt và lõi gỗ, thì tủ hồ sơ chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp không gian làm việc thêm hiện đại. Thiết kế vững chãi, chắc chắn cùng màu ghi sáng nổi bật, ấn tượng tạo nét thu hút cho văn phòng làm việc. Chất liệu sắt có thể kết hợp với kính tạo vẻ đẹp tinh tế.

Tủ hồ sơ thấp chất liệu sắt sơn tĩnh điện giúp không gian làm việc thêm hiện đại

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn đã bổ sung được nhiều kiến thức và lựa chọn được thiết kế tủ hồ sơ sắt dạng thấp phù hợp, hoàn thiện nơi làm việc.

Related posts