Tin Tức

Các mẫu bàn làm việc hiện đại đầy ấn tượng

Sự đơn giản, tinh tế, không cầu kỳ với nhiều đường nét hoa văn, nhiều kiểu dáng, màu sắc là ưu điểm nổi bật của các mẫu bàn làm việc phong cách hiện đại. Với phong cách nội thất này bạn luôn cảm thấy không gian làm việc gọn gàng, thoáng đãng hơn. Cùng điểm qua những kiểu bàn làm việc tại nhà hiện đại được ưa chuộng hiện nay.

Phong cách hiện đại rất được ưa chuộng trong các thiết kế bàn làm việc

Mẫu bàn làm việc đẹp chữ L
Mẫu bàn làm việc đẹp chữ L rất phù hợp với vị trí ở góc tường. Đây là vị trí phù hợp với hình dáng của bàn làm việc. Ngoài ra, nếu như không gian làm việc của bạn lớn thì có thể bố trí mẫu bàn chữ L này. Với kiểu dáng hiện đại kèm theo kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân căn phòng làm việc.

Thiết kế bàn chữ L cho không gian làm việc thêm rộng rãi

Mẫu bàn làm việc máy tính
Máy tính là vật dụng quan trọng của thế kỷ 21 cần thiết để phục vụ cho công việc, học tập, vui chơi gian trí. Trang bị một chiếc bàn máy tính không chỉ làm bạn thích thú với công việc mà còn làm không gian phòng đẹp hơn. Bàn có khay bàn phím, ngăn để CPU và đặc biệt rất phù hợp với không gian phòng nhỏ.

Các thiết kế bàn máy tính tạo sự tiện nghi khi làm việc

Mẫu bàn làm việc chân sắt
Sử dụng thanh sắt sơn làm chân đỡ sẽ giúp chiếc bàn trông gọn gàng, mảnh khảnh hơn. Nhưng điều đó không làm giảm chất lượng của bàn và vẫn chịu lực rất tốt. Chiếc bàn sẽ mang đế sự tiện lợi với phần khung sắt và các tấm gỗ. Bàn làm việc chân sắt là thiết kế tạo sự mới mẻ thay thế cho những mẫu bàn gỗ truyền thống.

Thiết kế bàn chân sắt vững chãi, chắc chắn

Phong cách hiện đại khiến cho người nhìn không có cảm giác nhàm chán. Màu sắc và cách bài trí không cứng nhắc hoặc tuân theo một đặc quy luật nào cả. Bạn có thể biến tấu và cập nhật những xu hướng mới theo thời gian. Hy vọng, bạn sẽ sớm tìm được mẫu bàn làm việc ưng ý nhất.

Related posts