Bàn làm việc ngày nay không chỉ đơn thuần là một chiếc bàn có hình chữ nhật truyền thống như ngày trước. Hiện nay, bàn làm việc được thiết kế với mục tối ưu không văn phòng, tăng năng suất làm việc, giúp người làm việc cảm thấy thoải mái hơn. Thị trường nội thất tại TPHCM ghi nhận khi có rất nhiều dòng nội thất chất lượng và thiết kế đa dạng trong đó bàn làm việc chữ L và bàn chữ là loại thiết kế được sử dụng phổ biến. Nếu như tại bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu ưu điểm của bàn làm việc chữ L thì hôm nay banlamviechoaphat.com sẽ chỉ ra những ưu điểm về bàn làm việc chữ U.

Bí quyết để giải quyết các vấn đề về diện tích

Chúng ta luôn muốn giải quyết các vấn đề về không gian, có nghĩa là với một diện tích nhỏ nhưng luôn muốn để được thêm nhiều thứ lại không muốn đem bất kì thứ gì bỏ sọt rác. Tất nhiên! Phòng không thể tự lớn lên được, được chăng là sự thông minh, khoa học trong bố trí, sắp xếp. Bàn chữ U ra đời cũng với những công dụng vậy. Không trải dài như bàn chữ L hay bất tiện như bàn trong, Bàn chữ U giúp bạn tận dụng triệt để lợi ích không gian.

Chỉ cần kê sát vào tường, bên trên sử dụng thêm giá treo hoặc kệ, là nhiều đồ đạc đã có chỗ giải quyết. Với đặc điểm thiết kế khu vực bạn ngồi sẽ là trung tâm, bàn làm việc chữ U sẽ mang lợi tiện ích khi mọi thứ đều nằm trong tầm tay. Chỉ với một chiếc bàn thôi, bạn có thể để làm việc, để máy tính, laptop thậm chí nói chuyện tán gẫu với bạn bè. Rất tiện ích, đúng không

Tốt cho phong thủy

Đặc điểm của bàn chữ U là thường dành cho người có công việc cần sự tập trung cao độ, cần yên tĩnh để suy nghĩ. Hơn nữa khi sử dụng những chiếc bàn hình chữ U hoặc vòng cung sẽ cho người ngồi cảm giác an toàn. Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy ngột ngạt, chật chội. Trong trường hợp này, bạn nên để bàn cách xa tường khoảng 8cm. Khi đó, dòng khí có thể lưu thông dễ dàng hơn và sẽ loại bỏ cảm giác ứ đọng, ngưng trệ. Với năng lượng hình còng cung sẽ được tái tạo và tập trung ở tâm điểm, chính là chỗ ngồi của bạn nên cảm giác sẽ thoải mái và rất nhẹ nhàng.

Thiết kế đẹp mắt

Cũng như bàn tròn hay bàn chữ nhật, điều ta nhận thấy được ở bàn chữ U chính là sự đối xứng, cân bằng nên sẽ rất thuận mắt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bàn chữ U thiết kế rất bắt mắt, thời thượng. Với đặc điểm góc cạnh dứt khoát, khi kết hợp với sản phẩm ghế xoay da hay xoay lưới sẽ tạo nên tính thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Nếu như bàn tròn mang đến sự thân thiện, bàn chữ nhật mang lại sự uy nghiêm thì bàn chữ U chính là để đem lại sự sang trọng, đẳng cấp.

Nay dòng bàn chữ U được làm từ rất nhiều chất liệu như gỗ, kim loại phủ màu phù bóng vừa bền lại vừa đẹp tôn lên không gian làm việc của bạn.

Xem thêm:

Tư thế ngồi làm việc khi mang thai cho bà bầu

9 cách để bạn vừa ngồi làm việc vừa giảm cân

Loại gỗ cứng nhất thế giới hiện nay?

Cách nhận biết gỗ bách xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *