Thiết kế văn phòng mở thường được tán dương như là một phương tiện tuyệt vời để truyền thông và hợp tác giữa các nhân viên. Nhưng với một khái niệm mở văn phòng, vấn đề riêng tư và tiếng ồn có thể làm cho nơi làm việc căng thẳng.

Dưới đây là một số ý tưởng về làm thế nào để giảm thiểu xấu và tối đa hóa lợi ích, khi thiết kế một kế hoạch mở văn phòng.

Thách thức văn phòng mở
Kế hoạch cẩn thận là rất quan trọng để thành công với một văn phòng mở. Các doanh nghiệp đã phát hiện ra rằng hầu hết nhân viên chi tiêu ít hơn 60% thời gian của họ trong văn phòng của họ, giải quyết các thách thức mà các văn phòng kế hoạch phải đối mặt. Văn phòng mở giúp tiết kiệm chi phí của bất động sản rộng rãi cần thiết để chứa bức tường cứng cố định và cửa cho các văn phòng cá nhân mà không gian trống rỗng, 40% thời gian. Một kế hoạch mở văn phòng tốt sẽ đem lại năng suất cao nhất từ ​​không gian đắt tiền.

Nội thất văn phòng xu hướng theo dõi năm 2018

Làm thế nào để tận dụng tối đa phòng họp của bạn?

Hợp tác và hiệu suất cá nhân
70% các văn phòng ngày nay sử dụng kế hoạch mở văn phòng. Lập kế hoạch thông minh có thể tránh được các vấn đề gây ra bởi nhận thức rằng các văn phòng mở có thể được tạo ra chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ các bức tường và cửa ra vào và thêm một hệ thống chuẩn bị cho người lao động. Ý tưởng là tạo ra một “không gian đa chiều” có tính đến các phương thức làm việc khác nhau của các nhóm cộng tác so với công việc tập trung và sự riêng tư mà cá nhân yêu cầu.

Thiết kế cần cung cấp không gian cho sự hợp tác của nhóm, cũng như sự riêng tư cho nỗ lực cá nhân tập trung. Tiếng ồn từ các đồng nghiệp gần đó, các hoạt động giao tiếp xã hội không mong muốn, và thậm chí là sự phiền nhiễu của hình ảnh từ hoạt động 200 feet, tất cả đều cần được giải quyết để tối đa hoá năng suất mà văn phòng mở có thể mang lại.

Âm thanh, đường ngang và góc của bức tường
Sự ồn ào âm thanh và hình ảnh được loại bỏ bằng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Góc của bức tường tạo ra các hòn đảo riêng tư cho các đội để cộng tác khi được yêu cầu. Góc của bức tường được tạo ra với ghế sofa cao, với phân vùng cao được xây dựng xung quanh chỗ ngồi. Ngõ gần như không còn cần thiết trong các phòng hội nghị, và vì những chiếc ghế sofa ngoài trời là những đồ đạc di động, nó mang lại sự linh hoạt cần thiết để tạo ra không gian đa năng năng động ở đâu và bất cứ khi nào cần thiết.

Các bảng âm thanh có thể mang màu sắc và kết cấu đến không gian mở. Các bảng điều khiển làm giảm âm thanh từ các hoạt động văn phòng gần đó. Họ cũng làm giảm vấn đề về đường viền bằng cách tạo không gian thân mật cho phép nhân viên dễ dàng chuyển sang các chế độ làm việc khác nhau.

Xem thêm:

Bàn làm việc SV1000-M3D có tốt không?

Tại sao nội thất văn phòng phải là quan trọng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *