Sức khỏe tại nơi làm việc ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây. Các khía cạnh thể chất của môi trường làm việc có thể có tác động trực tiếp đến năng suất. Khi mọi người đang làm việc trong các môi trường phù hợp với khả năng về thể chất và tinh thần của họ, sự phù hợp chính xác giữa người và công việc được thực hiện. Từ đó quá trình làm việc sẽ hiệu quả hơn và không gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Một văn phòng công ty có nhiều nội thất bàn ghế kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường làm việc chung của công ty. Từ đó quá trình của nhân viên sẽ trở nên kém hiệu quả hơn, thậm chí họ sẽ cảm thấy chán nãn và không muốn tiếp tục làm việc.

Dưới đây là bốn lý do khiến việc chọn đồ đạc phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là điều quan trọng:

1) Mua nội thất văn phòng phải – Chất lượng nội thất tạo ra sự khác biệt về tinh thần

Đồ nội thất văn phòng của bạn không chỉ trông đẹp và cảm thấy thoải mái mà còn phải bền bỉ càng tốt. Với việc sử dụng liên tục, bạn muốn đảm bảo rằng đồ đạc, như ghế và bàn làm việc, sẽ có thể chịu được việc sử dụng liên tục.

Bàn làm việc SV1000-M3D có tốt không?

Thiết kế văn phòng 30m2 thế nào?

Nếu bạn chọn những chiếc ghế có chất lượng kém, ví dụ như:  nhân viên của bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi ngồi trong một thời gian dài. Họ có thể gặp phải chứng đau lưng, có thể dẫn đến nghỉ việc một vài ngày làm việc ở đây. Khi chọn ghế cho văn phòng của bạn, hãy xem xét nhu cầu di chuyển của nhân viên của bạn.

Điều cuối cùng bạn muốn giải quyết là nhân viên bị tổn thương trong khi làm việc, trong khi cố gắng di chuyển một chiếc ghế nặng quanh văn phòng.

2) Mua nội thất văn phòng phải xem xét hình thái

Bạn có thể nghĩ rằng ghế là một chiếc ghế, nhưng khi bạn nghiên cứu sâu về chứng đau lưng, bạn sẽ lưu ý rằng các ghế văn phòng được thiết kế không hiệu quả đóng góp đáng kể vào chứng đau lưng ở nhân viên văn phòng.

Các tính năng như hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh, tay vịn di chuyển và điều chỉnh chiều cao giúp nhân viên dễ dàng tìm được chỗ ngồi thoải mái.

Trong một môi trường văn phòng mở, ghế, và có thể là một vài bàn làm việc, cần phải được xây dựng trên bánh xe. Có bánh xe làm cơ sở cho đồ nội thất văn phòng của bạn sẽ làm cho cuộc trò chuyện vào buổi sáng sớm dễ dàng hơn.

3) Mua nội thất văn phòng phải phù hợp sự bố trí

Chọn đồ nội thất tạo ấn tượng lâu dài.

Hãy cân nhắc xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn đến dự cuộc họp với nhà cung cấp hoặc khách hàng tiềm năng và bạn thấy rằng ghế văn phòng của họ bị rách nát và tẻ nhạt. Hơn nữa, làm thế nào bạn sẽ phản ứng lại với một bàn phòng họp mà lắc lư hoặc phát ra âm thanh mỗi khi bạn đặt tay lên nó?

Trang trí bàn làm việc chỉ 0,5m2 thế nào?

Đồ nội thất văn phòng của bạn đóng góp đáng kể cho ấn tượng cho văn phòng hay cả công ty nói chung ,để lại trên mỗi người đến thăm cơ sở của bạn một ấn tượng tốt. Đó là lý do tại sao đồ nội thất của bạn trông đẹp và tiện dụng khi sử dụng.

Nếu nhân viên của bạn mời khách hàng đến văn phòng thường xuyên, bạn sẽ nâng cao uy tín của doanh nghiệp bằng cách cung cấp đồ nội thất chất lượng cao.

4) Mua nội thất văn phòng phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Cho dù bạn đang trang bị cơ sở mới hoặc nâng cấp từ thiết bị văn phòng bị hư hỏng, điều quan trọng là bạn phải mua hàng từ nhà cung cấp đồ gỗ có uy tín và có trách nhiệm.

Các nhà cung cấp có uy tín sẽ cung cấp hỗ trợ tại chỗ, cũng như đảm bảo rằng đồ nội thất được thay thế một cách nhanh chóng nếu được tìm thấy là khiếm khuyết.

Hơn nữa, một nhà cung cấp có uy tín sẽ có thể tư vấn tốt nhất về các loại ghế, bàn làm việc và các mặt hàng khác bạn cần cho văn phòng. Bạn có thể đưa ra ngân sách và thảo luận về nhu cầu của bạn với nhà cung cấp đồ gỗ văn phòng trước khi bạn thực hiện bất kỳ mua sắm.

Điều đặc biệt quan trọng là nội thất văn phòng của bạn vẫn gọn gàng, sạch sẽ, cập nhật và tiện lợi. Nếu bạn cung cấp cho nhân viên của mình một không gian làm việc thoải mái, bạn sẽ cải thiện năng suất làm việc và tăng doanh thu cho công ty.

Liên quan:

Giới thiệu ghế kiêm giường ngủ trưa chốn công sở S606

Lựa chọn bàn ghế cho giám đốc trẻ tuổi thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *