Mặc dù văn phòng chính của bạn có thể được coi là phòng quan trọng nhất cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng phòng họp của bạn cũng là một phòng được coi là quan trọng. Đó là một căn phòng nơi sẽ có nhiều quyết định quan trọng và thỏa thuận, do đó bắt buộc rằng nó thực sự trông và cảm nhận được một phần. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi đơn giản để thiết kế hoặc chọn đồ nội thất đầy đủ , đảm bảo rằng điều này một phần của văn phòng của bạn phục vụ mục đích hoàn hảo. Với ý nghĩ đó, hãy xem các bước dưới đây để đảm bảo rằng bạn có thể khai thác tối đa phòng họp của văn phòng.

Tại sao nội thất văn phòng phải là quan trọng?

Bàn làm việc SV1000-M3D có tốt không?

Nhận kỹ thuật số

Bây giờ chúng ta đang ở vào thời điểm mà nó chỉ mất một cú nhấp chuột nhanh và bạn có thể nói chuyện với ai đó từ phía bên kia của thế giới! Hội nghị truyền hình và điện thoại có nghĩa là bạn có thể dễ dàng trò chuyện và có cuộc họp với các đối tác kinh doanh từ sự thoải mái của hội đồng quản trị của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện một bước xa hơn, bạn có thể chọn để có được một số iPad như là một cách để làm cho cuộc họp của bạn tương tác hơn và nó sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng sẽ đến văn phòng.

Thiết kế văn phòng 30m2 thế nào?

Điểm tập trung

Trong hội đồng quản trị, nơi quan trọng nhất là giữa trung tâm của căn phòng. Do đó điều quan trọng là bàn họp bạn chọn là một trong những có thể tạo ấn tượng tốt. Khi chọn một chiếc bàn bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó là phong cách, chất lượng cao và sang trọng. Điều cuối cùng bạn muốn mọi người nghĩ khi họ nhìn thấy bàn là giá rẻ và đây là một ấn tượng xấu. Một trong những điều quan trọng khác cần nhớ là bạn chọn một bàn có kích thước phù hợp cho phòng họp, vì điều cuối cùng bạn không muốn là một chiếc bàn chiếm quá nhiều không gian hoặc không chỗ đủ người. Vì vậy, bạn nên cố gắng hoặc là có được một bàn tùy chỉnh thực hiện hoặc chắc chắn rằng bạn đo lường không gian của bạn trong phòng họp đúng.

Ghế ngồi

Một khi bạn đã sắp xếp bàn họp, bước tiếp theo là chọn chỗ ngồi . Ghế được thiết kế kém, khó chịu hoặc chiếm quá nhiều không gian chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của phòng họp. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đến những chiếc ghế họp có mức độ thoải mái cao và phù hợp với chiếc bàn đã được lựa chọn từ trước.

Trang trí bàn làm việc chỉ 0,5m2 thế nào?

Lựa chọn bàn ghế cho giám đốc trẻ tuổi thế nào?

Sự chú ý đến chi tiết

Khi bạn đang sử dụng phòng họp của mình để đáp ứng các khách hàng tiềm năng hoặc các đối tác kinh doanh quan trọng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng căn phòng trông như một phần quan trọng. Cách tốt nhất để làm điều này là chú ý đến các chi tiết nhỏ hơn trong phòng. Điều này có thể được thực hiện với các bổ sung đơn giản như có kính, nước và có bát trái cây ở giữa của bàn. Một ý tưởng hay cũng có thể là có một số cây ở góc phòng và có thể một số bức tranh trên tường. Điều quan trọng cần nhớ là những chi tiết nhỏ hơn chỉ là những bổ sung cho trang trí tổng thể của phòng họp, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được trang trí theo tiêu chuẩn cao và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *