Giấc ngủ trưa tại văn phòng đóng vai trò rất quan trọng nó giúp người làm việc lấy lại tinh thần, năng lượng, nguồn cảm hứng cho buổi làm việc chiều. Hầu hết dân văn phòng hiện nay đều chọn một giải pháp đó chính là ngủ ngay trên chiếc ghế làm việc của mình và cuối đầu xuống bàn làm việc. Tuy nhiên tư thế ngủ này không có lợi cho giấc ngủ và sức khỏe người làm việc. Chính vì thế bạn cần mua cho mình một chiếc ghế kiêm giường ngủ trưa chốn công sở. Ưu điểm của chiếc ghế này đó chính nó có 2 trạng thái vừa là một chiếc ghế làm việc thông thường vừa là một chiếc giường ngủ mini tiện dụng. Một trong những ghế ngủ tại văn phòng được nhiều người lựa chọn là mẫu S606.

Ghế S606 là mẫu ghế được thiết kế chủ yếu dành cho người lãnh đạo công ty các vị trí như trưởng phòng hay giám đốc. S606 có thiết kế sang trọng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một chiếc ghế hiện đại, thông minh và thoải mái.

Ghế được làm từ 2 chất liệu với phần tựa lưng được làm bằng lưới, đệm ngồi và bộ phận gắt chân được làm bằng vải nỉ. Chính vì thế chiếc ghế này tạo sự dễ chịu cho người ngồi.

Tựa lưng của ghế được thiết kế với độ ngã rộng chính vì thế khi ở trạng của một chiếc ghế ngủ nó trong giống như một chiếc giường mini.

Hiện nay ghế s606 được bán tại nhiều địa chỉ bạn có thể tìm kiếm trên mạng. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tìm hiểu về giá c hãy lựa chọn nơi bán có giá tốt nhất để mua ghế S606.

Xem thêm:

Cách bảo quản gỗ không bị nứt

9 cách để bạn vừa ngồi làm việc vừa giảm cân

Loại gỗ cứng nhất thế giới hiện nay?

Cách nhận biết gỗ bách xanh

Ưu điểm bàn làm việc chữ U là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *