10 ý tưởng decor văn phòng làm việc kích thích sự sáng tạo
Tin Tức

10 ý tưởng decor văn phòng làm việc kích thích sự sáng tạo

Chắc hẳn, ai cũng mong muốn tạo ra một bầu không khí làm việc thoải mái, hấp dẫn cho góc làm việc của mình. Chúng góp phần rất lớn với năng suất tổng thể của mỗi người. Không gian văn phòng đẹp tạo ra ít nhiều sự thành công cho cá nhân bạn và doanh nghiệp của bạn. banlamviechoaphat.com gợi ý 15 ý tưởng decor văn phòng làm việc giúp kích thích sự sáng tạo.

1. Hiển thị sứ mệnh của công ty bạn

Hãy nghĩ về việc tạo ra một bức tranh phóng to về tuyên bố sứ mệnh của công ty bạn và treo nó lên không gian chung.  Nhìn thấy sứ mệnh của doanh nghiệp bạn mỗi ngày có thể là một cách hiệu quả để thể hiện các giá trị mà doanh nghiệp của bạn thể hiện và là một lời nhắc nhở tuyệt vời để thực hiện chúng.

2. Tích hợp màu sắc thương hiệu của bạn

Khi chọn cách phối màu cho không gian của bạn, hãy kết hợp màu sắc của thương hiệu để không gian của bạn thực sự tôn lên phong cách nhất quán phản ánh tất cả những gì bạn và doanh nghiệp của bạn hướng đến. Bằng cách kết hợp thương hiệu của bạn vào thiết kế văn phòng, nhân viên có thể cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ hơn với doanh nghiệp và có xu hướng quảng bá hình ảnh công ty tích cực hơn. Ngoài ra, màu sắc phù hợp có thể có tác động tâm lý mạnh mẽ đến con người, khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

15 ý tưởng decor văn phòng làm việc kích thích sự sáng tạo

3. Trưng bày những tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí văn phòng nhỏ tuyệt vời thì nghệ thuật treo có thể làm cho không gian làm việc của bạn trông thú vị, chu đáo và rộng rãi hơn rất nhiều. Hãy đơn giản với những bức tranh treo tường đen trắng hoặc táo bạo với những tác phẩm rực rỡ, bắt mắt , làm bừng sáng cả ngày của bạn mỗi khi bạn đi ngang qua chúng.

Thêm các bức tranh hoặc những câu châm ngôn lên tường văn phòng của bạn có thể là một biểu hiện nghệ thuật tuyệt đẹp. Điều này, giúp để đại diện cho trái tim và khối óc của công ty bạn. Khi bạn bí ý tưởng, bạn có thể nhìn vào bức tranh treo trên tường, có thể bạn sẽ nảy ra một ý tưởng tuyệt vời cho công việc.

>>> Tham khảo thêm: Những tiện ích tuyệt vời từ ghế xoay văn phòng

4. Thêm nội thất văn phòng

Ngoài bàn ghế làm việc tiêu chuẩn, Có rất nhiều lựa chọn cho những chiếc ghế dài , ghế, bàn mang ý tưởng decor ấn tượng, bạn sẽ tìm thấy một số đồ nội thất nói chuyện với thương hiệu của bạn.

5. Chia không gian bằng vách ngăn

Môi trường văn phòng mở cung cấp nhiều hơn một diện mạo không gian làm việc hiện đại. Phá vỡ các bức tường giúp tăng khả năng giao tiếp và hợp tác giữa các thành viên trong nhóm, mang lại cho toàn bộ không gian làm việc một cảm giác tuyệt vời.

15 ý tưởng decor văn phòng làm việc kích thích sự sáng tạo

Bằng cách này, các thành viên trong nhóm cảm thấy có nhiều khả năng tham gia vào các cuộc trò chuyện hơn tạo sự kết nối tuyệt vời cho các nhân viên.

6. Sơn một bức tường có điểm nhấn

Để thêm một số màu sắc bắt mắt vào không gian của bạn mà không làm choáng ngợp các giác quan của bạn, hãy sơn một bức tường với màu sáng hoặc một màu sắc nào đó nhấn. Phần còn lại của văn phòng là ánh sáng và màu trung tính.

7. Để các thành viên tự decor không gian của họ

Bởi vì mọi người đều có sở thích và phong cách cá nhân riêng khi trang trí, hãy khuyến khích nhóm của bạn tự decor giúp họ có động lực trong suốt cả ngày.

Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như một bảng kế hoạch đầy màu sắc giúp họ đi đúng hướng hoặc đơn giản là một bức tranh tường của nghệ sĩ yêu thích của họ.

8. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tốt là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một văn phòng được thiết kế đẹp. Không gian của bạn có thể được trang bị đồ nội thất độc đáo nhất, sự kết hợp màu sắc tốt nhất và bàn làm việc tiện ích sẽ là nguồn ý tưởng lớn cho bạn trong công việc

Vì ánh sáng tự nhiên luôn là tốt nhất, hãy giữ cho tất cả các khu vực cửa sổ không bị cản trở để lấp đầy không gian làm việc của bạn với nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Nếu cửa sổ của bạn có rèm, hãy để chúng mở trong nhà văn phòng.

9. Trang bị một chiếc tủ tài liệu hay giá sách

Nếu văn phòng của bạn muốn dẫn đầu cuộc cạnh tranh bằng sách kinh doanh và phát triển chuyên môn, hãy đặt một số sách yêu thích của văn phòng trên giá sách trong không gian họp hoặc phòng sinh hoạt cộng đồng. Đó có thể là những cuốn sách mà bạn yêu thích.

Hoặc bạn cũng có thể trang bị cho mình những chiếc tủ tài liệu khung kính đặt những cuốn sách và bảo quản tài liệu hợp lý cũng là cách để bạn vượt qua những vấn đề bí ý tưởng trong công việc.

10. Kết hợp hoa hay cây xanh

Hoa là hạnh phúc. Chúng trông đẹp, có mùi thơm và chúng khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Rải những lọ hoa xung quanh không gian của bạn để có một cảm giác thăng hoa và mọi người chắc chắn sẽ đánh giá cao. Bạn có thể chọn những mẫu chậu hoa trồng thuỷ sinh.

10 ý tưởng decor văn phòng làm việc được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn ít nhiều taọ nên những ý tưởng làm việc vô cùng độc đảo. Theo dõi, WebSite banlamviechoaphat.com để cập nhật nhiều mẹo về văn phòng.

Related posts