Tu Sat Van Phong Hoa Phat
Tin Tức

Hiện đại với 7 mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát

Văn phòng làm việc hiện đại rất cần sự ngăn nắp, gọn gàng. Việc tạo không gian làm việc thoải mái luôn giúp các nhân viên có thêm tinh thần và sáng tạo trong công việc. Hãy lựa chọn một thiết kế vừa thỏa mãn yêu cầu vừa phù hợp với điều kiện kinh tế. Bên dưới sẽ là các mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát có thể làm hài lòng bạn đấy!

Tủ sắt văn phòng là dòng nội thất tuyệt vời cho văn phòng hiện đại. Ngày nay, chúng ta có nhiều cơ hội lựa chọn các loại tủ sắt văn phòng Hòa Phát hơn bởi mẫu mã phong phú, chất lượng sản phẩm vượt trội.

1225 Tu Sat Tu09k7g 1
Tủ sắt TU09K7G

Lưu ý khi chọn tủ sắt Hòa Phát cho văn phòng

Phù hợp với không gian

Không chỉ là tủ sắt Hòa Phát, không gian luôn là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm đầu tiên khi mà thi công nội thất văn phòng. Một không gian có diện tích nhỏ, nhưng lại sử dụng một chiếc tủ sắt Hòa Phát quá lớn, chiếm hết lối đi lại sẽ làm cho người ngồi làm việc trong phòng cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Chính vì thế, để tạo nên không gian thoải mái, bạn nhất định phải chọn chiếc tủ sắt văn phòng Hòa Phát có kiểu dáng, kích thước phù hợp, hài hòa.

2340 Tu Tu88gd 1
Tủ sắt TU88GD

Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát là loại tủ hiện đại dùng để đựng tài liệu. Mỗi văn phòng đều có những nhu cầu khác nhau, chính vì thế mà sẽ cần có một loại tủ sắt đựng tài liệu phù hợp. Nếu văn phòng của bạn không có nhiều tài liệu thì bạn nên chọn những chiếc tủ sắt Hòa Phát vừa và nhỏ để tiết kiệm không gian để tránh gây lãng phí. Ngược lại, nếu có nhiều tài liệu thì nên mua chiếc tủ có thích thước lớn hơn.

263 Tu Sat Tu09k2sa 1
Tủ sắt TU09K2SA

Giá thành hợp lí

Khi mua tủ sắt Hòa Phát, ngoài vấn đề chiếc tủ có phù hợp với văn phòng và nhu cầu hay không, bạn cũng nên quan tâm đến giá thành của nó xem có phù hợp với điều kiện tài chính không. Một chiếc tủ sắt có giá vừa phải, không khiến bạn quá sức chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

263 Tu Sat Tu09k2sa 1
Tủ sắt TU09

Về giá thành, tủ sắt Hòa Phát có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện tài chính. Để mua sản phẩm tủ đúng giá và tiết kiệm hơn, bạn nên đến đại lý phân phối trực tiếp của nội thất Hòa Phát tại TPHCM ở số 389-391 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn trực tiếp và giúp bạn đặt mua sản phẩm.

Các loại tủ sắt Hòa Phát tốt nhất hiện nay

Sản phẩm tủ sắt Hòa Phát có rất nhiều loại với những chiếc tủ từ một ngăn tới nhiều ngăn, phục vụ nhu cầu lựa chọn của mỗi khách hàng, một số dòng tủ sắt Hòa Phát tốt nhất hiện nay như:

261 Tu Ho So Tu09k3l 1
Tủ sắt TU09K3L

Tủ hồ sơ sắt : Tủ được chia thành hai buồng, hoặc có loại chia ô hai bên buồng, dùng lưu trữ những tệp hồ sơ lớn. Đây là mẫu tủ rất phổ biến của nội thất Hòa Phát sử dụng trong văn phòng.

270 Tu Tu88 7d 1
Tủ sắt TU88-7D

Tủ file tài liệu: Thiết kế dạng ô vuông theo chiều dọc, dạng ngăn kéo. Lưu trữ các file tài liệu đặt ngang.

Tủ ghép Hòa Phát: Sản phẩm được thiết kế sao cho có thể ghép được nhiều buồng lại với nhau để có dáng tủ như ý.

2219 Tu Tu986 5k 1
Tủ sắt TU986-5K

Tủ locker sắt: Dạng tủ sắt chia ô có khóa thường được sử dụng nhiều trong những khu siêu thị, hay những văn phòng cất đồ cá nhân cho nhân viên hay khách hàng.

Tủ sắt an toàn: là dạng tủ sắt đặc biệt được thiết kế bằng cơ cấu khóa mã cùng lớp thép sơn tĩnh điện cực dày. Đây là mẫu tủ sắt cao cấp của Hòa Phát

Giá thành của mỗi dòng tủ sắt đựng đồ dùng lại khác nhau: loại nhiều ngăn sẽ có giá đắt hơn loại ít ngăn. Nhưng, độ bền của các loại tủ sắt Hòa Phát thì không thay đổi, vẫn được làm từ cùng một chất liệu tốt nhất.

Hy vọng những gợi ý trên đây giúp bạn hoàn thiện không gian làm việc của mình. Hãy để nội thất Hòa Phát TPHCM, cùng bạn đồng hành xây dựng không gian sống và làm viêc thoải mái nhất.

Related posts