Ban An B61 1028 0
Tin Tức

5 mẫu bàn ăn chữ nhật đảm bảo ai cũng thích mê

Bàn ăn là vật dụng nội thất không thể thiếu trong gia đình hiện đại. Không chỉ tạo sự tiện nghi trong không gian sống mà còn góp phần tạo nên những bữa cơm gia đình ngon miêng, đầm ấm. Cùng tham khảo những mẫu bàn ăn hình chữ nhật đẹp cùng những thông tin bổ ích sau đây nhé.

Nên chọn chất liệu gì cho bàn ăn gia đình?

Ban An Ba504a 1207 0
Mẫu bàn ăn chữ nhật với chất liệu gỗ ấm cúng

Gỗ là chất liệu rất quen thuộc với người Việt khi làm nội thất. Các mẫu bàn ăn hình chữ nhật bằng gỗ tự nhiên bền chắc, tuổi thọ cao được khá nhiều người sử dụng. Gỗ tự nhiên dễ chạm khắc nên thích hợp với nhiều kiểu không gian từ cổ điển đến hiện đại.
Một loại gỗ ngày càng phổ biến khác đó là gỗ công nghiệp. Vẫn giữ được nét thẩm mỹ của gỗ tự nhiên nhưng có giá thành mềm hơn, phù hợp với đa số gia đình. Vì gỗ nhân tạo nên bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn về mẫu mã, thiết kế và màu sắc hơn. Đây là chất liệu rất quen thuộc với gia đình hiện đại, ngoài thiết kế bàn ăn, gỗ công nghiệp còn sử dụng thiết kế tủ áo với nhiều ưu điểm vượt trội. Tham khảo thêm tại http://banlamviechoaphat.com/2020/08/10/uu-diem-cua-go-cong-nghiep-trong-thiet-ke/
Với những ai yêu thích vẻ hiện đại và sang trọng thì các mẫu bàn ăn hình chữ nhật đẹp bằng gỗ kết hợp với mặt kính, đá,… sẽ rất phù hợp. Ngoài ra các thiết kế có phần chân kim loại cũng ngày càng phổ biến.

Các mẫu bàn ăn chữ nhật cho bữa ăn thêm ngon miệng

Ban Ghe An Hgb71ak10 1102 0 (1)
Kiểu dáng bàn chữ nhật với mặt kính cường lực
Ban Ghe An Hgb69a 1098 0
Bàn ăn gỗ biến tấu chân độc đáo
Ban An Ba503a 1156 0
Mẫu bàn ăn sử dụng chất liệu đá tự nhiên với bề mặt được tạo vân theo công nghệ hiện đại

Mua bàn ăn gia đình ở đâu?

Ban An Hgb76 1085 0
Bàn ăn chữ nhật với thiết kế tỉ mẩn

Bạn có thể dễ dàng mua một bộ bàn ăn gia đình ở bất cứ cửa hàng nội thất nào. Ưu điểm của việc này là bạn sẽ được nhận ngay sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi lại không tìm được kích thước phù hợp nhất. Bạn có thể liên hệ với nội thất Hòa Phát để tìm mua hoặc đặt mẫu bàn ăn phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Một chiếc bàn ăn đẹp không chỉ mang lại thẩm mỹ cho không gian mà còn mang đến không khí ấm cúng gắn kết các thành viên trong gia đình.

Related posts