Thiet Ke Phong Nhan Vien Nvdsg02 57 1
Tin Tức

Tăng hiệu quả công việc với cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng chiếm vị trí quan trọng trong không gian làm việc. Là nơi để nhân viên phát huy tính sáng tạo, thể hiện năng lực của bản thân và góp phần vào thành công chung của doanh nghiệp. Không gian văn phòng đẹp mắt, thoải mái và cùng với những thiết kế nội thất đẹp mắt sẽ tạo nên không khí hưng phấn, giúp bạn thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Làm đẹp hơn khu vực lễ tân của doanh nghiệp

Van Phong 710 42 1
Chăm chút cho không gian sảnh chờ thêm ấn tượng

Khu vực lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nó sẽ để lại những ấn tượng đầu tiên của đối tác, khách hàng, nhân viên khi ra vào công ty. Việc đầu tư cho thiết kế quầy tiếp tân đẹp rất đáng quan tâm. Màu sắc quầy phải phù hợp với thương hiệu, logo của công ty. Và làm nổi bật lên sản phẩm của công ty đó, khiến khách hàng khi nhìn đến thiết kế là nhớ ngay đến công ty bạn.

Trang trí đèn led cho thiết kế quầy tiếp tân đẹp, ánh sáng đèn hắt vào khiến màu sắc và kiểu dáng quầy lễ tân nổi bật hơn. Bạn có thể chọn đèn kiểu trang trí phía bên trên quầy tiếp tân, đây cũng là một cách làm cho không gian đẹp hơn. Chọn một vài chậu cây cảnh cho không gian lễ tân được xanh và tươi trẻ. Màu xanh của cây làm mọi người được dễ chịu và thoải mái. Trang trí tranh trong khu vực tiếp khách đối diện quầy lễ tân của bạn. Những bức tranh về sản phẩm hay những hoạt động của công ty, nhân viên sẽ làm tăng thêm sự tin tưởng đối với khách hàng.

Văn phòng làm việc mở, tương tác nhiều hơn

Bia
Thiết kế không gian làm việc tạo sự gần gũi, cho nhân viên tương tác nhiều hơn

Điểm khác biệt nhất của văn phòng làm việc hiện đại so với văn phòng truyền thống chính là một cộng đồng kinh doanh lành mạnh: tăng khả năng tương tác giữa các công ty, thăm dò và học hỏi thị trường của nhau, cũng như tăng khả năng hợp tác, phát triển.
Không gian riêng cho cá nhân đã lỗi thời và được thay thế bằng những không gian mở và thông thoáng hơn. Với mục đích tăng khả năng liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.

Phòng họp văn phòng tinh tế, hiện đại

Ban Hop Arm360t Pm 1414 0
Lựa chọn nội thất hiện đại cho phòng họp văn phòng

Việc đầu tư thiết kế nội thất cho phòng họp hiện đại, sang trọng, lịch sự rất quan trọng vì nó không những giúp cho các buổi làm việc đạt hiệu quả tốt mà còn tạo dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Mặt khác phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến, đóng góp mang tính chiến lược để phát triển công ty, do vậy vai trò của nó quan trọng không kém gì những phòng ban khác.

Mong rằng, những gợi ý trên sẽ giúp bạn thiết kế văn phòng làm việc hiệu quả, tinh tế hơn.

Related posts