Tin Tức

Mẹo lựa chọn két sắt Hòa Phát an toàn

Bạn muốn tìm vật dụng nội thất để đảm bảo an toàn cho tài sản hoặc các giấy tờ quan trọng trong gia đình và không gian làm việc? Két sắt Hòa Phát chính là thiết kế phù hợp nhất. Sản phẩm sẽ là phụ kiện hoàn hảo không chỉ giúp lưu trữ an toàn, ngăn nắp mà còn biến khu vực bố trí trở nên ấn tượng hơn. Không tiêu tốn quá nhiều diện tích mà bạn vẫn có không gian lưu trữ chất lượng. Để lựa chọn được mẫu két sắt chất lượng, an toàn thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây.

Chỉ số chịu lửa

Mẫu két sắt KDD58

Đây là chỉ số cần nên chú ý khi lựa chọn két sắt. Nó sẽ giúp tài sản của bạn được bảo vệ tốt, dù trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra, đó là hỏa hoạn. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn dòng két sắt chống cháy để chịu được nhiệt độ cao.

Chỉ số an toàn

Mẫu két sắt PI116K1C1

 

Đi kèm với chỉ số chịu lửa chính là chỉ số an toàn của két sắt. Hai chỉ số này độc lập, tách biệt nhau, phản ánh hai giá trị khác nhau. Chỉ số an toàn của két sắt được đánh giá theo tiêu chí: sự vững chãi của cửa, tường két, cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác.

Hệ thống khóa

Nên tìm mẫu két sắt có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có một khóa để bảo vệ an toàn cho thiết kế của bạn.

Kích thước

Mẫu két sắt KS35N

Nếu bạn có nhu cầu chứa đựng nhiều tiền mặt, đồ vật có giá trị cho két, nên chọn loại có sức chứa lớn để thoải mái trong quá trình sử dụng. Tránh tình trạng chọn loại két quá nhỏ không đủ không gian để chứa đựng đồ đạc, hay loại quá lớn gây lãng phí hoặc làm ảnh hưởng đến không gian nội thất đặt két sắt.

Địa chỉ mua két sắt Hòa Phát tại TPHCM

Nội thất Nội thất Đông Sài Gòn là địa chỉ phân phối két sắt Hòa Phát chính hãng tại TPHCM. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn các thiết kế két sắt chất lượng, cao cấp, tạo nên phong cách văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Related posts