Tin Tức

Mẫu bàn giám đốc hiện đại tạo sự gần gũi

Khái niệm về mối quan hệ giữa sếp và nhân viên đang dần thay đổi. Điều đó thể hiện qua các mẫu bàn giám đốc hiện đại. Với sự thay đổi trong kiểu dáng, tinh tế và sáng tạo hơn, các thiết kế bàn giám đốc đẹp hiện đại đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nơi làm việc của các vị lãnh đạo.

Sự đơn giản được ưu tiên hàng đầu

Bàn giám đốc hiện đại tinh giản và sang trọng

Các thiết kế của bàn giám đốc nên được tối giản, tạo cảm giác gần gũi hơn với nhân viên. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo cũng cần phải thể hiện phong thái của mình trước mắt những vị khách quan trọng, vì vậy kích thước nên lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên.

Thiết kế đa dạng, dễ bố trí

1.Bàn giám đốc chữ nhật

Mẫu bàn truyền thống luôn nhận được nhiều sự quan tâm lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Thiết kế bàn nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong văn phòng, thích hợp với không gian khiêm tốn về mặt diện tích.
Thông thường bàn giám đốc thường có yếm bàn dạng dài che kín chân, tuy nhiên, một vài thiết kế hiện đại, sử dụng yếm bàn dạng lửng tạo sự thông thoáng. Trang bị thêm cho bàn mẫu hộc tủ phụ để lưu trữ tài liệu, hồ sơ hiệu quả.

Thiết kế bàn chữ nhật dễ dàng bố trí

2.Bàn giám đốc chữ L

Thiết kế bàn chữ L tạo nên không gian làm việc rộng rãi, dễ dàng. Để bố trí bàn, không gian nơi làm việc giám đốc cần có diện tích rộng rãi. Trang trí thêm trên bàn chậu cây, lo hoa tăng thêm tinh thần làm việc.

Kiểu bàn chữ L mở rộng không gian làm việc

Với những sản phẩm đẹp ấn tượng, không gian làm việc lãnh đạo sẽ tăng thêm nét thanh lịch, sang trọng và thu hút. Sau khi lựa chọn được mẫu bàn giám đốc phù hợp, bạn hãy tham khảo thêm cách lựa chọn ghế giám đốc hiệu quả để hoàn thiện văn phòng làm việc lãnh đạo nhé.

Related posts