Tin Tức

Lựa chọn và thiết kế bàn họp cho không gian phòng họp cấp cao

Không gian phòng họp với nội thất sang trọng, đẳng cấp sẽ là nơi tiếp đối tác, khách hàng hoàn hảo, tạo hình ảnh đẹp, phong cách chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giải pháp nào là tối ưu nhất cho phòng họp phong cách như thế? Những mẫu bàn họp cao cấp được giới thiệu sau đây chính là giải pháp tối ưu nhất.

Bàn họp cao cấp cho không gian phòng họp thêm sang trọng

Bàn họp cao cấp cho phòng họp cấp cao

Đây là sản phẩm dành riêng cho những căn phòng sang trọng, diễn ra những buổi họp quan trọng, tầm cỡ. Đây là những nơi có yêu cầu rất cao về nội thất, trong đó có bàn họp nên bạn đặc biệt phải chú ý đến kiểu dáng thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Trang trí cho bàn họp cao cấp

Sử dụng cây xanh trong trang trí bàn họp cao cấp


Việc trang trí bàn họp cao cấp cần thể hiện được sự sang trọng, tinh tế. Không nên quá cầu kì mà cũng đừng quá đơn giản. Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn hoặc không. Nhưng nếu đã dùng thì hãy chọn loại khăn có kích thước vừa phải, phủ kín mặt bàn và thừa ra một chút. Không nên chỉ đúng bằng mặt bàn, nhỏ hơn hoặc quá dài. Màu sắc khăn cũng nên trang nhã, không có nhiều họa tiết cầu kì, làm giảm sự tập trung của mọi người. Trang trí thêm những lọ hoa, lẵng hoa vừa phải, không che khuất tầm nhìn.

Ghế kết hợp cùng bàn họp cao cấp

Ghế văn phòng bọc da kết hợp hoàn hảo cùng bàn họp cao cấp

Để tạo nên bộ đôi đẳng cấp cho không gian, ghế họp cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Một chiếc bàn họp nhỏ thì ta không nên chọn ghế quá lớn. Bên cạnh đó, bạn hạn chế dùng những sản phẩm ghế có màu sắc quá sặc sỡ, nổi bật; màu trầm, họa tiết đơn giản là phù hợp hơn cả. Và bàn họp cao cấp nên đi với những kiểu ghế sang trọng. Bạn có thể lựa chọn kiểu ghế chân quỳ hay ghế tựa đệm lưới, đệm da.

Trên đây là một số gợi ý để bạn hoàn thiện không gian phòng họp cấp cao. Hãy áp dụng thật hiệu quả nhé.

Related posts