Tin Tức

Tìm hiểu về dòng két sắt Hòa Phát có bánh xe

Hiện nay, không chỉ hộ gia đình mà tại các doanh nghiệp, cơ quan có xu hướng trang bị két sắt đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng, tiền bạc… Trong số các dòng két sắt Hòa Phát nổi bật thì mẫu két sắt có gắn bánh xe hiện đang rất được ưa chuộng nhờ vào tính linh động cao. Dòng sản phẩm này có cấu trúc thế nào cùng cách sử dụng ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Kết cấu an toàn của két sắt gắn bánh xe
Két sắt Hòa Phát gắn bánh xe thật ra cũng có cấu trúc giống với các mẫu két sắt chống cháy Hòa Phát hay các mẫu két sắt thông thường khác. Két với phần khung vỏ được đúc bằng thép cáo cấp cường lực, mạ kẽm có độ cứng cao, đồng thời kết hợp với công nghệ xử lý chống cháy ở nhiệt độ 1200 độ C trong 120 phút, mang đến sự an toàn để lưu trữ tài sản có giá trị ở bên trong.


Về các loại khóa, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được mẫu khóa két sắt an phù hợp, có thể là khóa chìa, khóa điện tử hoặc khóa vân tay để đảm bảo an toàn.
Két sắt loại này được gắn bánh xe dưới đế để dễ dàng di chuyển. Thiết kế thích hợp sử dụng trong ngân hàng, văn phòng làm việc. Két an toàn có bánh xe linh động trong việc di chuyển, khi mang chúng lên xe và đem chúng tới những địa điểm, giảm công sức của người vận chuyển đồng thời lại rất an toàn.

Sử dụng két sắt gắn bánh xe an toàn
Két sắt Hòa Phát gắn bánh xe rất dễ di chuyển vì điểm này mà nhiều người lo ngại rằng kẻ trộm có thể đột nhập và dễ dàng mang két sắt đi. Vì thế, bạn dùng sản phẩm này trong khoảng thời gian ngắn và có người bảo vệ đi cùng nếu không sẽ rất mất an toàn. Trong các trường hợp cần phải để các vật có giá trị ở trong két sắt thì hãy đảm bảo rằng két sắt phải được để ở nơi an toàn, có người bảo vệ.

Để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm các thiết kế két sắt Hòa Phát nổi bật tại https://hoaphatnoithat.vn/ket-bac-chong-chay

Related posts