Giới thiệu

Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM – DSGGROUP

Nội thất Đông Sài Gòn chú tâm vào chất lượng sản phẩm dịch vụ đến từng khách hàng, để có được sự yêu mến, tín nhiệm và mang đến những giá trị lâu dài cho những khách hàng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Xem thêm

DSGGROUP – Sản xuất – thiết kế – thi công nội thất TPHCM
Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, thiết kế và thi công, từng thành viên, từ văn văn phòng cho đến nhà xưởng đều tràn đầy tư tin và niềm yêu nghề. Đặt tâm huyết và sự say mê để thể hiện tình yêu đối với cái đẹp của nội thất qua từng dự án, từng công trình, từng ngôi nhà.
Với phương châm là bạn của mọi nhà, công ty luôn quan tâm tới việc xây dựng mối tương quan tốt đẹp, khuyến khích sự tham gia của khách hàng vào dự án; cùng đồng hành, chung tay tạo ra những đồ nội thất mang đến sự tiện nghi hoàn hảo nhất.

Chu đáo từ khâu sản xuất – thi công nhanh chóng, chất lượng
Thi công nội thất gia đình, trường học, nội thất văn phòng HCM… là thế mạnh của DSGGROUP. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và sự lắng nghe, quan tâm khách hàng sẽ mang đến những dịch vự tốt nhất.
Một quy trình thực hiện công trình nội thất gồm các bước như sau:
– Tiếp nhận nhu cầu và các ý tưởng của khách hàng
– Khảo sát, đo đạc
– Lên bản vẽ
– Tư vấn
– Báo giá
– Thi công công trình
– Nghiệm thu
– Bàn giao thành phẩm


Là một công ty sản xuất nội thất đang được đánh giá cao và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ Quý khách hàng. Nội thất Đông Sài Gòn luôn cố gắng cập nhật, bổ sung các xu hướng nội thất mới trong và ngoài nước; từ nguyên liệu sản xuất an toàn đến những cách phối hợp màu sắc tinh tế tạo nên tổng thể chung ấn tượng; luôn chú trọng đường nét tỉ mẩn và thi công nhanh gọn, đảm bảo sự bền chắc của từng sản phẩm.


Nội thất Đông Sài Gòn quan niệm rằng, tất cả những sản phẩm làm ra đều là những “đứa con tinh thần”, là lòng đam mê, tình yêu nghề của từng người thợ, của ban lãnh đạo công ty. Vì thế, chúng tôi luôn chăm chút tay nghề, tập trung tỉ mỉ nâng cao chất lượng từng công đoạn sản xuất. Nhằm mang đến những sản phẩm đẹp mắt nhất, chất lượng nhất và bền bỉ nhất đến với các đối tác, các khách hàng.
Với sự tâm huyết, kinh nghiệm dày dặn cùng trang thiết bị đầu tư hiện đại, Nội thất Đông Sài Gòn cảm thấy rằng mình là ứng cử viên sáng giá để các nhà đầu tư, các đối tác tin tưởng hợp tác lâu dài.
Nội thất Đông Sài Gòn rất vinh dự và hân hạnh được đồng hành cùng bạn!