Tin Tức

Nội thất bàn tủ trong thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng là việc mà mỗi doanh nghiệp đều chú trọng và tỉ mẩn khi thực hiện. Nhưng lựa chọn và sắp xếp các đồ vật như thế nào mới là quan trọng. Nếu vật dụng được chọn và bố trí ở vị trí không phù hợp sẽ làm giá trị thẩm mỹ bị giảm đi. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn và bố trí bàn tủ trong thiết kế nội thất văn phòng.

Nội thất bàn tủ với sự đồng bộ, hài hòa
Bàn làm việc và tu tai lieu van phong cần có sự đồng bộ từ chất liệu đến màu sắc. Bạn vẫn có thể cảm nhận được sự thông thoáng của một căn phòng nhỏ hẹp nhờ sự tinh tế và khéo léo trong cách sắp xếp bàn tủ hợp lý với không gian có được.
Chẳng hạn bạn muốn lựa chọn chiếc bàn làm việc chân sắt có thiết kế gọn gàng, ít góc cạnh thì thiết kế tủ tài liệu nên có thêm chi tiết kim loại, đường nét tinh giản để tạo sự hài hòa. Và tất nhiên, gam màu cho bàn và tủ nên có sự đồng bộ.


Chất liệu bàn tủ được ưa chuộng nhất chính là gỗ. Vẻ đẹp của gỗ thể hiện qua màu sắc và những tính năng của nó. Chắc chắn và tỉ mỉ chính là từ ngữ miêu tả đúng nhất cho một chiếc bàn tủ văn phòng làm từ gỗ. Bên cạnh đó, nhiều loại bàn bằng sắt cũng được ưa chuộng. Hoặc ta có thể kết hợp hai loại vật liệu để tạo ra một chiếc bàn ưng ý.

Thiết kế tủ tài liệu trong nội thất bàn tủ
Không cần quá cầu kỳ, tủ tài liệu nên lựa chọn mẫu tủ ít chi tiết để phù hợp với xu hướng hiện đại, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Điều này sẽ giúp tủ kết hợp hài hòa cùng bàn làm việc tạo một thể thống nhất, làm nên một không gian thông thoáng, tươi mới hơn.

Lựa chọn và bố trí nội thất phù hợp cho nơi làm việc thêm đẹp và chuyên nghiệp hơn. Cùng nhau tính lũy những kiến thức hay về nội thất văn phòng cho công việc thêm hiệu quả nhé.

Related posts