Tin Tức

Module bàn làm việc – ưu điểm và các thiết kế nổi bật

Không phải ngẫu nhiên hình thức module bàn làm việc đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thay cho các bàn làm việc đơn, đặc biệt ở những văn phòng theo xu hướng thiết kế hiện đại. Đó là do thiết kế giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích cho những văn phòng nhỏ hẹp, đồng thời tạo nên sự gắn kết mật thiết trong một tập thể.

Nét nổi bật ở thiết kế module bàn làm việc
Việc gộp chung nhiều bàn làm việc lại với nhau đồng thời cũng ghép một số lượng nhân viên tương ứng lại với nhau thành một nhóm, giúp họ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn.
Một không gian riêng tư giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái, khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng. Module bàn làm việc sử dụng vách ngăn tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung.


Tiết kiệm diện tích là điều dễ dàng nhận ra nhất ở thiết kế module bàn làm việc, tạo những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu…
Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Rõ ràng với hệ thống module bàn làm việc, bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho ban ghe van phong Hoa Phat, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

Các thiết kế module bàn làm việc được ưa chuộng
1.Module bàn làm việc gỗ
Người Việt ta vốn quen lựa chọn những mẫu nội thất bằng gỗ một phần là bởi độ bền, độ chịu nước cũng như vẻ đẹp của vân gỗ. Ngày nay nhờ công nghệ hiện đại, các loại gỗ công nghiệp ra đời với rất nhiều điểm ưu việt. Các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF có khả năng chống mối mọt cao lại không bị cong vênh khắc phục đáng kể những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Chẳng những thế gỗ công nghiệp thường lại có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cho đồ nội thất. Thế nên bạn hết sức yên tâm khi lựa chọn những mẫu module bàn làm việc đẹp làm bằng vật liệu gỗ công nghiệp nhé!

2.Module bàn làm việc chân sắt
Nhiều người ngày nay tìm đến sự mới mẻ và sang trọng hơn. Module bàn làm việc chân sắt xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu trên. Nó không những mang lại cho không gian vẻ hiện đại, trẻ trung, mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc.
Hướng đến hình ảnh văn phòng hiện đại, module bàn làm việc chân sắt chủ yếu sử dụng đường nét tinh giản, dứt khoát, nhưng không làm mất đi sự tiện nghi cho quá trình làm việc. Mặt bàn làm việc gỗ với chân sắt chắc chắn tạo ra một không gian đẹp. Các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau nhưng cũng có không gian riêng cho mình.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, không gian làm việc vô cùng quan trọng, bởi nếu không sử dụng một cách khoa học có thể làm cho văn phòng trở nên bừa bộn, làm giảm hiệu quả công việc hoặc khó khăn cho việc lưu trữ. Một chút phá cách với module bàn làm việc cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

Related posts