Tin Tức

Thiết kế không gian làm việc hiện đại ấn tượng

Hòa mình cùng nhịp đập của cuộc sống hiện đại hàng ngày, hẳn bạn cũng rất muốn sở hữu một không gian làm việc với phong cách hiện đại trong nội thất. Những gì chúng tôi mang đến cho bạn sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong cách nội thất đang rất được ưa chuộng này.

Phòng làm việc giám đốc
Trong thiết kế nội thất văn phòng, căn phòng làm việc của giám đốc đóng vai trò quan trọng. Đây không chỉ là nơi làm việc của lãnh đạo công ty mà còn là nơi đón tiếp các vị khách quý, những đối tác làm ăn của doanh nghiệp. Chính vì thế, văn phòng làm việc của giám đốc cần được thiết kế thật chuyên nghiệp, lịch sự thể hiện được cái tâm và cái tầm của doanh nghiệp.
Văn phòng làm việc giám đốc tổng hòa nhiều yếu tố như cách lựa chọn phối hợp màu sắc, cách bố trí nội thất…Lựa chọn mẫu ban lam viec cao cấp làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Kết hợp giữa màu sắc của ghế ngồi với bàn làm việc để tạo nên sự hài hòa, chiếc ghế văn phòng bọc da cao cấp, có thể tăng giảm chiều cao mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc. Thêm chiếc tu tai lieu van phong kích thước lớn để lưu trữ tài liệu, vật dụng ngăn nắp. Giữa phòng có thể bố trí thêm bộ sofa để tiếp đối tác, khách hàng.

Khu làm việc nhân viên
Mỗi phòng đảm bảo một chức năng khác nhau vì thế việc lựa chọn, thi công nội thất phải đảm bảo công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ và thể hiện được phong cách của chủ nhân nơi làm việc. Nội thất văn phòng chủ yếu thiết kế mở, hướng mọi người đến không gian làm việc thoải mái, tăng sự sáng tạo trong công việc.
Với không gian làm việc hiện đại, việc lựa chọn nội thất chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc tập trung vừa tạo sự đoàn kết trong văn phòng, vừa tiết kiệm diện tích hiệu quả. Và chiếc ghế lưới chân xoay hiện đại là sự kết hợp hài hòa cho không gian này.

Không chỉ chú trọng tính tiện dụng mà còn thể hiện sự tinh tế và diện mạo của đời sống xã hội là những gì mà phong cách hiện đại trong nội thất có thể mang đến cho bạn. Thay đổi không gian làm việc để có thêm thật nhiều ý tưởng hoàn thiện công việc một cách hiệu quả nhất nhé

Related posts