Tin Tức

Bàn họp hình tròn thân thuộc trong thiết kế nội thất văn phòng

Bàn họp được xem là vật dụng quan trọng, cần được chú ý lựa chọn trong thiết kế noi that van phong HCM. Nếu bạn đang cần một thiết kế bàn họp phù hợp với các phòng họp vừa và nhỏ trong các công ty, doanh nghiệp có ít nhân viên hoặc các công ty tư nhân. Thì mẫu bàn họp hình tròn sẽ là thiết kế phù hợp nhất.


Mẫu bàn họp tròn không những giúp tạo sự dễ chịu nhờ những đường nét mềm mại, mà còn giúp tạo cảm giác thân mật giữa những người ngồi trong bàn. Đây là một mẫu bàn cổ điển truyền thống, tuy nhiên luôn nhận được sự ưu ái và ưa chuộng trong dòng nội thất phòng họp. Dạng bàn họp giá rẻ này còn giúp tiết kiệm được tối đa diện tích.

Chất liệu cho bàn họp hình tròn
Ngoài sự chú ý về đường nét đẹp mắt và sang trọng thì chất liệu cũng là yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn bàn họp hình tròn. Trên thị trường ngày nay có nhiều loại chất liệu cao cấp nhưng sử dụng phổ biến nhất chính là gỗ công nghiệp.
Vừa có thể đáp ứng được số lượng lớn mà còn bảo vệ môi trường. Bàn họp hình tròn với chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ đa dạng như melamine, laminate, veneer có khả năng chống trầy xước, cập nhật xu hướng và đẹp mắt.
Ngoài ra, thiết kế bàn họp hiện đại còn sử dụng kết hợp với phần chân kim loại sáng bóng, tạo nên cấu trúc vững chãi, chịu lực tốt, độ bền cao, mang đến vẻ đẹp chỉn chu nhưng không mất đi phần tinh tế.

Kiểu chân đa dạng cho bàn họp hình tròn
Tùy theo thiết kế mà bàn hình tròn sẽ có phần chân phù hợp. Biến tấu một chút với các kiểu chân bàn độc đáo, ta sẽ cảm thấy mới lạ hơn mỗi khi bước vào phòng họp, giải tỏa không khí căng thẳng, nặng nề của không gian.

Nên lựa chọn kết hợp cùng bàn là những mẫu ghế làm việc Hòa Phát với phần chân cố định, chắc chắn, tạo sự đồng bộ và hài hòa cho không gian phòng họp. Mong rằng qua những gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ tìm được mẫu bàn họp tròn ưng ý nhất.

Related posts