Tin Tức

Sự lựa chọn két sắt Hòa Phát hiệu quả

Két sắt Hòa Phát ngày nay có sự đa dạng về chủng loại mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ tìm được mẫu két sắt với kích thước phù hợp. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn các thông tin về kích thước két sắt cùng sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn két sắt
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, lượng tài sản cần bảo quản cũng như đặc trưng hoàn cảnh mà người dùng sẽ có nhu cầu sử dụng và lựa chọn các loại két sắt khác nhau. Đối với các hộ gia đình hay khách sạn nên mẫu két sắt Hòa Phát loại nhỏ, đựng ít giấy tờ cá nhân và tiền. Trong khi đó, văn phòng làm việc với nhiều tài liệu quan trọng hoặc tiền quỹ công ty thì bạn nên lựa chọn mẫu két sắt Hòa Phát lớn như két tài lộc, két sắt chống cháy Hòa Phát.

Các kích thước két sắt thường gặp
1.Két sắt loại nhỏ

Đây là mẫu két thường được sử dụng trong gia đình, khách hàng có thể cất vào những nơi có không gian hẹp như tủ áo… Két sắt thường có dung tích từ 15 lít đến 17 lít, với dung tích này két sẽ chỉ chứa được những tài sản nhỏ như nữ trang, tiền mặt…

2.Két sắt loại trung bình
Mẫu két sắt có dung tích khoảng từ 21 lít đến 26 lít, thiết kế nằm ngang phù hợp với các hộ gia đình muốn cất giữ lượng tài sản nhỏ.

3.Két sắt loại lớn
Két sắt Hòa Phát loại lớn có dung tích khoảng từ 29 lít đến 36 lít. Đây là két sắt được thiết kế để sử dụng trong văn phòng, sử dụng cho các doanh nghiệp, hộ gia đình muốn cất giữ một khối lượng tài sản và giấy tờ tương đối lớn. Sức chứa của két sắt Hòa Phát loại lớn cao hơn rất nhiều so với két sắt kích cỡ nhỏ.

4.Két sắt loại đặc biệt lớn
Mẫu két sắt loại đặc biệt lớn có dung tích khoảng từ 39 đến 56 lít. Đây là loại két sắt an toàn chuyên dùng cho các công ty lớn, ngân hàng với độ bảo mật cực cao. Với dung tích rộng, loại két sắt này có thể có sức chứa rất lớn, có thể giữ an toàn cho một khối lượng tài sản khổng lồ.

Két sắt dần trở nên ngày càng phổ biến trong các ngân hàng, công ty, tiệm vàng, khách sạn và cả ở các hộ gia đình… Lựa chọn két sắt phù hợp giúp người dân giữ tiền bạc và những đồ giá trị khác, đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống.

Related posts