Tin Tức

Tạo không gian văn phòng hiện đại với tủ tài liệu gỗ

Tủ tài liệu được xem là người bạn đồng hành của dân văn phòng. Vì thế hãy lựa chọn cho không gian làm việc một “người bạn đồng hành” đẹp và tiện dụng nhất có thể.

Tủ tài liệu cho không gian rộng
Mẫu tủ đứng là mẫu tu tai lieu van phong bằng gỗ này phù hợp cho các không gian có diện tích rộng rãi, thoải mái. Đây có thể xem là mẫu tủ đặc trưng của văn phòng làm việc, thiết kế đa năng mang đến nhiều sự tiện nghi khi sử dụng.
Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp cánh mở cho những không gian diện tích rộng, khi sử dụng bạn có thể mở tối đa tất cả các cánh tủ mà không sợ vướng hay che khuất các cánh khác. Mỗi dáng vẻ của tủ tài liệu đem đến một không gian mới hoàn toàn khác cho bạn.

Tủ tài liệu cho không gian hẹp
Tủ tài liệu trong văn phòng có không gian nhỏ hẹp nên dùng các loại tủ kích thước nhỏ gọn hay tủ tài liệu treo trên tường. Thông thường các loại tủ tài liệu thiết kế theo chiều dọc chiếm ít diện tích, tủ cánh mở thì khi mở ra chiếm thêm diện tích khá vướng víu cho nên tủ cánh lùa, tủ không cánh sẽ hợp hơn đối với những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Còn loại tủ tài liệu treo gọn nhẹ cũng có thể giải quyết được một lượng lớn tài liệu mà không làm mất đi không gian cho người ngồi làm việc trong phòng.
Tủ tài liệu thấp được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, tiết kiệm diện tích. Những mẫu tủ này có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đồng bộ với các món nội thất trong văn phòng.

Không gian làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn với mẫu tủ tài liệu gỗ phù hợp. Mỗi đồ vật trong nơi làm việc đều thể hiện tính thẩm mỹ và cuốn hút ánh nhìn từ những vị khách khi ghé thăm.

Related posts