Tin Tức

Lựa chọn mẫu bàn làm việc trưởng phòng phù hợp

Việc lựa chọn nội thất bàn làm việc cho không gian làm việc của trưởng phòng quan trọng và không kém gì các phòng ban khác. Việc cân nhắc sử dụng những mẫu bàn làm việc Hòa Phát là điều bạn nên suy nghĩ đến để mang sự hiện đại, đẳng cấp vào không gian.

Bàn trưởng phòng với kích thước lớn
Bàn trưởng phòng cũng nên có kích thước lớn để có thể chứa được nhiều tài liệu, hồ sơ. Bên cạnh đó, mặt bàn còn phải đủ rộng để chứa thêm một chiếc máy tính, thiết bị không thể thiếu trong mọi văn phòng ngày nay.
Chú ý có ngăn kéo để bàn phím đối với máy tính để bàn. Đồng thời cũng là để có khoảng cách hợp lý khi ngồi trao đổi với người ngồi đối diện. Bàn nên đặt quay lưng lại với tường để có thể quan sát hướng ra vào, nắm bắt được những điều đang diễn ra bên ngoài.

Kiểu dáng bàn trưởng phòng được ưa chuộng
Kiểu dáng bàn chữ L là dạng bàn làm việc trưởng phòng rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc hiện đại. Bàn có thể được thiết kế đặt sát góc tưởng, che đi khuyến điểm khu vực góc, giúp không gian đi lại rộng hơn. Và để mang phong cách hiện đại vào nơi làm việc, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn chữ L gỗ kết hợp kim loại.


Nếu không gian làm việc có diện tích khiêm tốn, thì mẫu bàn trưởng phòng hình chữ nhật với thiết kế đơn giản. Nên lựa chọn mẫu bàn làm việc tích hợp thêm hộc liền để lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng.

Hy vọng với những thông tin bổ ích cung cấp về mẫu bàn trưởng phòng hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế thích hợp, hoàn thiện nơi làm việc.

Related posts