Tin Tức

Kiểu dáng đa dạng của bàn làm việc 1m2 dành cho nhân viên văn phòng

Để thích hợp với mọi đối tượng và thỏa mãn nhu cầu của người dùng, các thiết kế bàn làm việc 1m2 dành cho nhân viên dần “chuyển mình” trở nên độc đáo, tiện nghi và đa năng hơn. Một số gợi ý về bàn làm việc 1m2 cho nhân viên sau đây sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian ưng ý thúc đẩy sáng tạo.

Bàn làm việc 1m2 với chất liệu đa dạng
Một chiếc bàn làm việc đẹp có thể được quyết định qua màu sắc, vật liệu hay chính thiết kế của nó. Gỗ vẫn là chất liệu được ưa chuộng hàng đầu. Được xem là vật liệu hiện đại mang nhiều ưu điểm gần như sánh ngang với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thường được dùng làm bàn làm việc nhờ độ ổn định cao cùng bề mặt phủ phong phú, đẹp mắt.
Đối với bàn nhân viên, chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine được ưa chuộng nhất. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu thiết kế đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như bàn văn phòng Hòa Phát, bàn nhân viên DSGGROUP… mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp. Để tạo nên sự vững chãi, một số thiết kế kết hợp cùng chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp, chịu lực tốt, độ bền cao.

Mẫu bàn làm việc 1m2 với hộc liền sát đất
Với mẫu bàn làm việc này, người sử dụng có thêm nhiều không gian để đặt sách, văn phòng phẩm, mỹ phẩm và đồ dùng văn phòng của mình, điều quan trọng hơn là giúp cho bàn làm việc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.
Hộc bàn có một ngăn kéo để đặt những vật dụng thường dùng nhất, giúp người dùng dễ thao tác, tiết kiệm được thời gian. Chỉ việc kéo bàn và bạn có thể lấy được những đồ mình mong muốn.

Mẫu bàn nhân viên 1m2 SV1200SHLSD

Mẫu bàn làm việc 1m2 với hộc lửng
Bàn có chiều dài 1m2, đủ không gian để đặt một chiếc laptop và nhiều các vật dụng khác hỗ trợ cho công việc như tài liệu, hồ sơ, vật trang trí… Bàn có thiết kế hộc treo gồm một khoang cánh mở có khóa giúp người sử dụng có thêm không gian đựng tài liệu quan trọng và vật dụng cá nhân. Hộc treo vừa giúp không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn, vừa đảm bảo tính riêng tư của mỗi người.

Mẫu bàn nhân viên HP120SHL

Mẫu bàn làm việc 1m2 không hộc
Một số công việc không có quá nhiều giấy tờ, hồ sơ cần lưu trữ nên mẫu bàn làm việc 1m2 không hộc là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Với những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì đây là sự lựa chọn hợp lý vì bàn có thiết kế đơn giản, giúp cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Có thể kết hợp thêm hộc di động cho bàn khi cần thiết.

Mẫu bàn nhân viên F19-120S

Trang bị ngay một thiết kế bàn làm việc 1m2 dành cho nhân viên để có được không gian làm việc chuyên nghiệp, khơi nguồn cảm hứng.

Related posts