Tin Tức

Mẫu bàn trà cho phòng khách gia đình thêm ấn tượng

Sự sáng tạo trong thiết kế nội thất thay đổi không ngừng, lựa chọn thiết kế đẹp và phù hợp sẽ giúp căn nhà của bạn thêm thu hút, tạo nơi gặp gỡ, đoàn viên thân mật. Cùng với ghế sofa, bàn sofa là vật dụng cần thiết trong thiết kế nội thất phòng khách.

Đa dạng thiết kế bàn sofa hiện đại

Chiều cao khiêm tốn cho các mẫu bàn sofa đẹp
Ngày nay mọi thứ đều mới mẻ và sáng tạo hơn, ta có thêm nhiều kiểu bàn sofa theo phong cách hiện đại. Các thiết kế bàn sofa hiện đại sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, vừa vặn để mọi người vừa trò chuyện vừa uống trà… thiết kế có thể có chân trụ hoặc không chân.

Chiều cao thấp cho các mẫu bàn sofa hiện đại

Kiểu dáng bàn sofa đa dạng, tiện nghi
Sự hòa hợp giữa kiểu dáng bàn với kiểu dáng ghế sofa đòi hỏi rất nhiều ở gu thẩm mỹ và sự tinh tế của người lựa chọn. Kết hợp bàn với ghế sofa một cách hoàn hảo sẽ làm nổi bật không gian nội thất của căn phòng.
Mẫu bàn sofa hiện đại còn có thêm các ngăn kệ thuận tiện cho việc lưu trữ. Điều này không chỉ mang đến sự tiện nghi khi sử dụng mà còn tăng nét thẩm mỹ cho không gian.

Bàn sofa với hộc tủ tiện nghi

Chất liệu đa dạng cho bàn sofa hiện đại
Chất liệu làm nên bàn sofa ngày nay có thể là gỗ, sắt, kính, đá. Trong đó, gỗ là chất liệu được ưa chuộng hơn cả. Bởi gỗ bền, đẹp, tính ấm nhiệt, thân thiện với con người và môi trường. Gỗ cũng là truyền thống văn hóa, gắn bó với bao đời con người Việt Nam chúng ta.
Ta cũng có thể kết hợp kính chịu lực cùng với mặt bàn, chúng sẽ giúp tạo sự thanh lịch, sang trọng. Màu phù hợp với chất liệu kính sẽ là những tông màu nhẹ như trắng, kem,…

Bàn sofa hiện đại với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc

Trang trí trên bàn với những chậu cây, bình hoa để mang hơi thở thiên nhiên vào căn nhà. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý cho phòng khách gia đình.

Related posts