Tin Tức

Hiện đại – Tiện nghi với dòng tủ sắt văn phòng

Tủ tài liệu là vật dụng gắn liền với công việc văn phòng, không chỉ là nơi lưu trữ tài liệu, vật dụng hỗ trợ công việc mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian. Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc và có sự hài hòa với những vật dụng khác là điều mà các doanh nghiệp, cơ quan quan tâm.

Tủ sắt văn phòng DSG84-2L

Với kết cấu khung chắc chắn, sản phẩm tủ sắt văn phòng có khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn, dễ dàng di chuyển mà không sợ bị biến dạng. Mặt khác nó không bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi như ẩm mốc, mối mọt, gặp nước cũng không lo hư hỏng như tủ gỗ. Không cong vênh, ít bị biến dạng bởi tác động của ngoại lực. Bên ngoài tủ được phủ lớp sơn cao cấp, màu ghi sáng đẹp mắt, thẩm mỹ cao.

Tủ sắt văn phòng DSG09-LK

Bình thường chúng ta hay thấy những kiểu dáng đơn thuần của những chiếc tủ tài liệu với sự trùng lắp về phong cách và kiểu dáng, bạn sẽ khó lòng chọn được một chiếc độc nhất vô nhị theo ý mình. Nếu bạn chưa biết tủ sắt văn phòng được phân loại thế nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tủ tài liệu sắt kết hợp với kính
Kính là vật dụng không thể thiếu, thường đi kèm với tủ tài liệu. Tủ tài liệu với cánh kính sử dụng tiện lợi nhờ các ngăn tủ có cửa kính, khi đựng hồ sơ có thể nhìn thấy từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín. Mẫu mã phong phú có thể sắp xếp bố trí ở nhiều không gian khác nhau.

Tủ sắt văn phòng DSG88-LK

Tủ tài liệu sắt với hộc kéo tiện dụng
Hộc kéo cho tủ tài liệu sắt có rất nhiều tiện ích. Bạn có thể cất gọn mọi đồ dùng một cách ngăn nắp theo thứ tự và có thể đóng mở ngăn kéo một cách dễ dàng. Ngăn kéo giúp bạn tận dụng từng centimet để xếp đồ dùng vì diện tích sử dụng bên trong ngăn kéo có hạn. Bạn không thể bày bừa mọi thứ ở bên trong được.

Tủ sắt văn phòng TU88-4D

Tủ tài liệu sắt cánh cửa kín
Đây là kiểu tủ truyền thống, thiết kế đơn giản, không có chi tiết cầu kỳ, phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể dễ dàng mở và sử dụng tất cả các cánh tủ mà không hề ảnh hưởng gì hết.

Tủ sắt văn phòng DSG09-A2

Qua những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được mẫu thiết kế tủ sắt văn phòng ưng ý cho không gian làm việc của mình. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để sở hữu những sản phẩm mới và hiện đại nhất nhé !

Related posts