Tin Tức

Nội thất phòng khách gia đình với phong cách hiện đại

Không chỉ chú trọng tính tiện dụng mà còn thể hiện sự tinh tế và diện mạo của đời sống xã hội là những gì mà phong cách hiện đại trong nội thất có thể mang đến cho bạn. Cùng hòa mình vào nhịp đập của cuộc sống hiện đại hàng ngày và sở hữu một không gian phòng khách với phong cách hiện đại trong nội thất qua những gợi ý sau đây.

Mang nhịp sống năng động vào không gian sống của bạn với những mẫu thiết kế nội thất hiện đại

Đặc điểm màu sắc trong phong cách hiện đại
Nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại chủ yếu lấy gam màu trung tính làm chủ đạo và các màu như màu xám, trắng đen, màu gỗ,… là một số màu sắc thường được dùng nhiều nhất của phong cách này.
Dù có lựa chọn hệ màu nào đi chăng nữa, bạn cần chú ý điều quan trọng là phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa, chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

Gam màu trung tính rất được ưa chuộng trong phong cách hiện đại

Lựa chọn nội thất gia đình mang phong cách hiện đại
Với những không gian phòng khách mang phong cách hiện đại trong nội thất, việc lựa chọn nội thất chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh.

Nội thất hiện đại chủ yếu là các thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược

Trong không gian phòng khách ghế sofa chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Đây là nơi bạn tiếp khách hoặc gia đình cùng sinh hoạt chung nên cần sự thoải mái, đồng thời cần được trang trí những bộ ghế sofa đẹp nhất thể hiện vẻ đẹp của ngôi nhà ngay từ khi mọi người bước vào. Ghế sofa đơn, sofa thẳng được rất nhiều người ưa thích hiện nay, bởi nó đem lại nhiều tiện ích cho việc sử dụng, đặc biệt là trong không gian phòng khách nhỏ, hoặc tại các của hàng, quán cafe… với nhiều kiểu dáng và chất liệu, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ghế sofa thẳng với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Không gian nội thất căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng bởi ngoài sự tiện nghi và một không gian sống đẹp, nó còn nói lên tính cách “thời đại mới” và sự tinh tế của gia chủ. Đây cũng là lý do vì sao mọi người lựa chọn những mẫu kệ tivi với thiết kế đơn giản, hiện đại cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Mẫu kệ tivi với thiết kế đơn giản, hiện đại cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Thay đổi không gian sống để có thêm thật nhiều ý tưởng, sống và làm việc một cách hiệu quả nhất nhé. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.

Related posts