Tin Tức

Bàn giám đốc hiện đại đẹp sang trọng

Trong văn phòng làm việc hiện đại không thể thiếu nơi làm việc của lãnh đạo. Những mẫu bàn giám đốc hiện đại giúp căn phòng trở nên quyền lực và không gian làm việc trở nên thoải mái, thư giãn hơn. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn làm việc hiện đại dành cho lãnh đạo được giới thiệu qua bài viết sau đây để tìm ra kiểu ưng ý cho mình nhé!

Bàn lãnh đạo hiện đại với gam màu tươi sáng

Thay vì là những màu gỗ đậm, bàn làm việc theo phong cách hiện đại được phủ những tông màu tươi sáng hơn. Đồng thời, ta cũng có thể thiết kế bàn làm việc theo những kiểu dáng mới lạ, sáng tạo.
Chú ý sự hài hòa giữa tông màu của bàn với các vật dụng nội thất khác.

Thiết kế đơn giản cho bàn giám đốc hiện đại


Mang phong cách thiết kế nội thất hiện đại, bàn giám đốc sở hữu đường nét tinh giản, dứt khoát, tạo sự thoải mái cho không gian bố trí.
Thay vì là những chiếc bàn khổ lớn, tạo ra sự xa cách với những chiếc bàn khác trong công ty, bàn làm việc giám đốc ngày nay có kích thước khiêm tốn hơn. Chúng sẽ giúp tạo cảm giác gần gũi hơn giữa giám đốc và nhân viên trong công ty. Đồng thời, chúng sẽ giúp người nhìn dễ chịu hơn.

Thêm chất liệu mới cho bàn giám đốc hiện đại

Không bị rập khuôn về chất liệu, các thiết kế bàn làm việc hiện đại đa dạng về chất liệu. Để bảo vệ rừng trồng, các thiết kế bàn giám đốc ngày nay dần chuyển sang sử dụng gỗ công nghiệp. Ngoài ra thành rẻ, chất liệu còn có màu sắc, đường vẫn đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bàn giám đốc gỗ công nghiệp với bề mặt phủ đa dạng như Melamine, Laminate, Veneer…tạo điểm nhấn tinh tế, đầy sang trọng cho không gian làm việc.


Ngoài ra, để tạo sự vững chãi cho thiết kế, một số mẫu bàn hiện đại còn kết hợp cùng chân sắt chịu lực tốt, độ bền cao, an toàn khi sử dụng.

Trang trí trên bàn với một vài vật như mô hình thủy tinh, tượng,… để giúp tăng tính thẩm mỹ. Mong rằng, bạn sẽ tìm được thiết kế bàn giám đốc hiện đại ưng ý nhất.

Related posts