Tin Tức

Tủ hồ sơ văn phòng 2 buồng với thiết kế đa dạng

Bạn có biết không gian làm việc đẹp, gọn gàng chính là nơi bắt nguồn sự sáng tạo. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Với tính thẩm mỹ cùng thiết kế đa năng, các mẫu tủ hồ sơ 2 buồng xuất hiện rất phổ biết trong văn phòng làm việc hiện đại. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn xem qua những mẫu tủ hồ sơ văn phòng 2 buồng đẹp ấn tượng sau đây nhé !

Chất liệu gỗ công nghiệp trong thiết kế tủ hồ sơ 2 buồng
Gỗ công nghiệp là chất liệu phổ biến với nền công nghiệp hiện đại ngày nay. Gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu là gỗ rừng trồng. Sau khi thu hoạch, chế biến và sản xuất ra những tấm gỗ ép. Từ tấm ván ép gỗ công nghiệp sẽ gia công thành các sản phẩm nội thất như: giường, tủ áo, tủ bếp, kệ tủ, bàn ghế…
Gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Tủ hồ sơ được sản xuất từ gỗ công nghiệp bền đẹp với thời gian. Bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc và bề mặt hoàn thiện của tủ, ví dụ như: tủ hồ sơ có bề mặt phủ melamine, veneer hoặc laminate.

Mẫu tủ hồ sơ 2 buồng F19-80C

Thiết kế đa dạng của tủ hồ sơ 2 buồng
Tủ hồ sơ gỗ đẹp 2 buồng với cánh mở

Các mẫu tủ hồ sơ gỗ đẹp hiện đại dạng một cánh cửa mở vừa đơn giản, vừa tiện ích đối với văn phòng làm việc. Thiết kế triệt tiêu các đường cắt ghép, che kín hồi tủ, không để lộ gờ cạnh sắc, tạo sự riêng tư…
Một số tủ hồ sơ hiện đại kết hợp kính với gỗ tạo nên sự mới mẻ. Việc kết hợp kính làm không gian có cảm giác rộng hơn, dễ dàng xác định được vị trí của tài liệu, hồ sơ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Và đừng quên vệ sinh để cánh kính luôn trong suốt.

Tủ hồ sơ gỗ đẹp 2 buồng với cánh lùa
Thiết kế cánh lùa là phương án thông minh để tiết kiệm diện tích, chúng cũng giúp mang đến vẻ hiện đại, tiện dụng cho không gian. Hệ thống ray bi trượt êm ái, hạn chế tiếng động khi đóng mở. Bên cạnh đó, bạn có thể lùa cửa sang trái hay sang phải đều được, vô cùng thuận tiện.

Mẫu tủ hồ sơ 2 buồng ARC800-2L

Tủ hồ sơ gỗ đẹp 2 buồng thiết kế mới lạ
Một số mẫu tủ hồ sơ hiện đại được thiết kế với một ngăn trống, không có cửa ở ngay giữa tủ. Khoảng trống này sẽ dành để những mô hình trang trí, bình hoa,…. Vậy là ta có thể yên tâm tủ hồ sơ sẽ giúp không gian dễ chịu hơn, giảm đi vẻ cứng nhắc thường thấy.
Với mục đích làm cho không gian nhà bạn được trang trí đẹp hơn, tủ hồ sơ gỗ đẹp 2 buồng hiện đại với nhiều thiết kế mới lạ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng quên sắp xếp ngăn nắp và giữ gìn vệ sinh để tăng thời gian sử dụng sản phẩm nhé.

Hy vọng qua những gợi ý của Nội thất Đông Sài Gòn, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất văn phòng làm việc, tăng sự sáng tạo, hướng đến thành công.

Related posts