Tin Tức

Bàn quầy lễ tân cùng những đặc trưng đáng chú ý

Bàn quầy lễ tân là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước những khách hàng và đối tác. Vì thế, làm sao để cân bằng cả tính thẩm mỹ và độ tiện nghi là vấn đề đáng lưu tâm.

Mẫu quầy lễ tân QLT107

Về chất liệu bàn quầy lễ tân
Vì mang yếu tố cố định và lâu dài nên chất liệu thi công quầy lễ tân cần đầu tư kỹ lưỡng. Thông thường ở các văn phòng của công ty luôn hướng đến sự hiện đại, mới mẻ với đường nét đơn giản. Nên chất liệu dùng làm quầy tiếp tân thường là gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp có thể dùng là MFC, MDF với về mặt hoàn thiện là veneer, melamine hay cao cấp hơn là sử dụng bề mặt laminate. Gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất văn phòng và một phần nào giúp công ty bạn tiết kiệm trong đầu tư nội thất.
Bên cạnh đó cũng có nhiều chất liệu khác được sử dụng làm quầy lễ tân như đá, kính, inox… thích hợp làm chi tiết cho bàn quầy, để tạo ra một quầy lễ tân độc đáo cá tính thu hút sự chú ý và tạo điểm nhấn.

Mẫu quầy lễ tân QLT10

Về kiểu dáng bàn quầy lễ tân
Hãy đảm bảo việc ước lượng và đo đạc diện tích một cách cẩn thận để lựa chọn kiểu dáng và kích thước bàn quầy lễ tân một cách phù hợp.
Nếu diện tích khu vực tiền sảnh rộng thì nên chọn những sản phẩm có kích thước lớn như kiểu quầy lễ tân chữ L hoặc chữ I. Với cách lựa chọn trên sẽ giúp không gian của toàn bộ sảnh lễ tân trở nên tinh tế và sang trọng. Với diện tích nhỏ, thường những mẫu lễ tân chữ L hoặc lễ tân góc,..những kiểu dáng này sẽ lấp đi khuyết điểm với không gian tiền sảnh nhỏ.

Mẫu quầy lễ tân QLT104

Về màu sắc bàn quầy lễ tân
Việc chọn màu cho bàn quầy khá đơn giản. Bên cạnh đảm bảo sự hài hòa với tổng thể đồ nội thất, có sự phù hợp với thương hiệu, logo của công ty và làm nổi bật lên sản phẩm của công ty đó, khiến khách hàng khi nhìn đến thiết kế là nhớ ngay đến công ty bạn, màu sắc bàn quầy lễ tân cũng có thể linh hoạt thay đổi theo gu thẩm mỹ của khách hàng.

Mẫu quầy lễ tân QLT106

Với những chú ý đơn giản trong việc lựa chọn bàn quầy lễ tân giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm nội thất thích hợp cho khu vực sảnh chờ của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với Nội thất Đông Sài Gòn để có được những thiết kế riêng biệt cho doanh nghiệp của mình nhé !

Related posts